Vòng quanh Thế giới

Bé gái 5 tuổi cứu sống em út một tuổi sau khi cha mẹ tử nạn trong đêm Giáng sinh

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Bé gái 5 tuổi đã cứu em trai một tuổi mắc kẹt trong ôtô 55 giờ, sau vụ tai nạn hôm Giáng sinh, cha mẹ những đứa trẻ đã không qua khỏi.

Tờ Guardian đưa tin, cảnh sát Tây Australia cho biết cặp vợ chồng Cindy Braddock (25 tuổi) và Jake Day (28 tuổi) lái chiếc xe chở 3 người con trước khi trật bánh và lật ngửa tại thị trấn Kondinin, miền Tây Australia vào 1h hôm 25/12.

Bé gái 5 tuổi cứu sống em út một tuổi sau khi cha mẹ tử nạn trong đêm Giáng sinh Ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Nine News).

Sáng 27/12, chiếc xe được tìm thấy. Hai vợ chồng đã thiệt mạng tại hiện trường. 3 người con sống sót sau vụ tai nạn, nhưng mắc kẹt trong ôtô.

Khi thấy gia đình Jake Day mất tích, không đến dự lễ Giáng sinh, một thành viên trong gia đình đã thông báo đến cảnh sát.

Theo người họ hàng Michael Read, bé gái 5 tuổi đã cứu sống em trai út một tuổi, khi đã tháo dây đeo từ ghế trẻ em. 3 đứa trẻ, bao gồm một người con thứ 2 tuổi, đã mắc kẹt trong chiếc ôtô gần 55 giờ, với mức nhiệt 30 độ C.

Bé gái 5 tuổi cứu sống em út một tuổi sau khi cha mẹ tử nạn trong đêm Giáng sinh Ảnh 2
Những vật dụng được tìm thấy tại hiện trường. (Ảnh: Nine News).

"Nếu con bé không tháo dây ghế của em út, nó có thể không qua khỏi", Ông Read nói.

Theo CNN, những đứa trẻ được đưa vào viện trong tình trạng mất nước nghiêm trọng. Những vết thương cũng không nguy hiểm đến tính mạng. Dự kiến những đứa trẻ có thể xuất viện trong vài ngày tới.

"Vụ việc ở rất gần thị trấn và không ai để ý đến nó. Nhiều người đã lái xe qua con đường đó những ngày qua. Đó có lẽ là cú sốc lớn nhất với tôi", nguồn tin dẫn lời Ủy viên hội đồng địa phương ông Darren Pool nói.

Xem thêm: Nghi vợ ngoại tình vì quá xinh đẹp, chồng làm điều này với vợ cả đêm khiến cả làng kinh hãi

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất