Vòng quanh Thế giới

Bé gái 3 tuổi sở hữu tủ quần áo hàng hiệu hơn 600 triệu đồng

Hà Vy
Chia sẻ

Một bà mẹ trẻ đã phải nhận rất nhiều lời chỉ trích vì chi quá nhiều tiền cho tủ quần áo hàng hiệu của cô con gái 3 tuổi.

Hena Paja, 33 tuổi, sống ở Romford, Đông London, có sở thích mua sắm quần áo hàng hiệu cho con gái từ khi bé Sorenna. 

Ở tuổi lên 3, mới chập chững biết đi, cô bé Sorenna đã sở hữu tủ quần áo hơn 400 bộ trang phục của những hãng thời trang danh tiếng như của Gucci, Moschino, Dior, Ralph Lauren, Burberry… với trị giá lên tới 20 ngàn bảng Anh (hơn 600 triệu đồng).

Bé gái 3 tuổi sở hữu tủ quần áo hàng hiệu hơn 600 triệu đồng Ảnh 1
Bé Sorenna tổ chức sinh nhật bên mẹ Hena và bố Mensor Dreni, 35 tuổi, điều hành một công ty xây dựng.

Hena Paja mơ ước cô con gái nhỏ của mình sẽ trở thành một nữ diễn viên Hollywood, nhưng việc cô chi quá nhiều tiền cho tủ quần áo của Sorenna khiến bà mẹ một con nhận phải không ít lời chỉ trích.

Theo Hena, nhiều ý kiến cho rằng cô “hãy cứ để con bé là một đứa trẻ” và “đừng mặc đồ hiệu cho con bé nữa”. Hena đáp trả rằng tại sao chúng ta không làm mình đẹp lên. Vẻ ngoài của một người nói lên rất nhiều điều về con người họ.

Bé gái 3 tuổi sở hữu tủ quần áo hàng hiệu hơn 600 triệu đồng Ảnh 2
Bé Sorenna sở hữu tủ quần áo trị giá tới 20.000 bảng Anh.

“Tôi thích chọn quần áo cho con bé và tạo ra những bộ trang phục tuyệt vời để con bé mặc. Tôi không bao giờ ép buộc Sorenna chụp ảnh nếu con bé không muốn. Nhưng con bé thực sự rất thích tạo dáng. Không ai yêu thương và giáo dục con bé tốt hơn tôi”, Hena nói.

Hena đã lập ra một tài khoản Instagram cho bé Sorenna, thu hút tới 51.000 người theo dõi, để khoe những bộ trang phục ấn tượng của cô bé. Hena tin rằng, con gái của cô là một người có ảnh hưởng.

Bé gái 3 tuổi sở hữu tủ quần áo hàng hiệu hơn 600 triệu đồng Ảnh 3
Cô bé 3 tuổi rất thích tạo dáng, có trang Instagram với 51 ngàn người theo dõi.

Hena cũng giải thích thêm rằng, không phải cô bỏ quá nhiều tiền cho tủ quần áo của con gái. “Kể từ khi Sorenna tròn 6 tháng tuổi, tôi đã không phải mua cho con bất kỳ bộ quần áo nào vì con bé được các thương hiệu trên toàn thế giới gửi tặng”, Hena nói.

“Tôi có niềm đam mê với nhiếp ảnh. Tôi chụp mọi khoảnh khắc của con gái từ khi còn bé và nhận thấy rằng mọi người trên mạng xã hội đều ấn tượng với con bé. Vì thế, tôi đã lập tài khoản riêng cho con bé. Chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu hợp tác từ các nhãn hàng.”

Bé gái 3 tuổi sở hữu tủ quần áo hàng hiệu hơn 600 triệu đồng Ảnh 4
Hena hy vọng cô con gái Sorenna sẽ trở thành nột diễn viên Hollywood.

Theo Hena, sở dĩ bé Sorenna có nhiều người theo dõi vì cách cô kết hợp các trang phục và cách tạo dáng tuyệt vời của con gái. “Rất nhiều người muốn biết quần áo của cô ấy ở đâu ra, đó là lý do tại sao chúng tôi hợp tác với rất nhiều thương hiệu tuyệt vời”, Hena giải thích.

Hena cho biết, bé Sorenna rất yêu âm nhạc, khiêu vũ, bơi lội và bà mẹ một con hy vọng, trong tương lai con gái sẽ đóng vai chính trong một bộ phim nổi tiếng.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất