Vòng quanh Thế giới

Bé gái 3 tuổi chết cóng, nghi bị bỏ ngoài hành lang dưới thời tiết -15 độ

Hà Vy
Chia sẻ

Một bé gái 3 tuổi chết vì hạ thân nhiệt sau khi ngủ qua đêm ngoài sảnh hành lang không được sưởi ấm với nhiệt độ bên ngoài -15 độ C.

Angelina Kuleshova, tên cô bé 3 tuổi xấu số, được mẹ cô bé là Svetlana phát hiện trong hành lang không có hệ thống sưởi vào buổi sáng sau bữa tiệc sinh nhật một tuổi của cô em gái.

Tại đồn cảnh sát, bà mẹ Svetlana phủ nhận đã để con gái ngoài hành lang. Svetlana khẳng định, con gái cô bị “mộng du” và tự đi ra ngoài căn hộ.

Bé gái 3 tuổi chết cóng, nghi bị bỏ ngoài hành lang dưới thời tiết -15 độ Ảnh 1
Bé Angelina và mẹ Svetlana.

“Tôi đặt Angelina lên giường và con bé ngủ thiếp đi cho đến tận nửa đêm”, Svetlana khai với cảnh sát địa phương ở Satka, Nga.

“Chúng tôi xem TV một lúc rồi sau đó đi ngủ luôn. Khi thức dậy vào buổi sáng [ngày 5/12], chúng tôi không thấy con bé trên giường. Chúng tôi thấy nó đang nằm ở trên sàn ngoài hành lang”, Svetlana nói.

“Con bé hay bị mộng du. Nó đi ra ngoài và không quay về phòng được. Nhiều khả năng nó không tìm thấy tay nắm cửa trong bóng tối nên không thể vào lại nhà”.

Bé gái 3 tuổi chết cóng, nghi bị bỏ ngoài hành lang dưới thời tiết -15 độ Ảnh 2

Nhưng theo trang tin địa phương Crimea.KP, có những cáo buộc rằng Svetlana đã cố tình bỏ rơi cô bé Angelina bé bỏng.

Họ cho rằng, tiệc sinh nhật em gái một tuổi của Angelina đã biến thành một bữa nhậu của người lớn và bé Angelina trở thành “kẻ ngáng đường”. Vì vậy, Svetlana đã tự đẩy con gái ra ngoài hành lang.

Bé gái 3 tuổi chết cóng, nghi bị bỏ ngoài hành lang dưới thời tiết -15 độ Ảnh 3
Cô bé xinh xắn bị chết vì lạnh sau khi ngủ ngoài hành lang dưới thời tiết -15 độ.

Bà mẹ 23 tuổi đã phủ nhận cáo buộc trên. “Họ viết như thế, nhưng đó không phải là sự thật. Đó chỉ là một tai nạn”, Svetlana thanh minh.

Cảnh sát đã khởi tố vụ án hình sự với Svetlana, cáo buộc cô đã sơ suất gây ra cái chết của con gái. Nếu bị kết tội, Svetlana sẽ đối mặt án tù hai năm.

Mikhail Krokhin, một quan chức địa phương tin vào những lời khai của Svetland. “Cuộc điều tra xác định cô bé đã tự ý rời khỏi khu vực trong nhà. Cô bé đi lang thang ở sảnh, bị hạ thân nhiệt và chết”, ông Mikhail Krokhin nói.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất