saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bắt rắn hổ mang chúa bằng tay không, chuyên gia cũng phải lĩnh trọn cái kết 'đắng'

Thiên An
Chia sẻ

Sự việc về một chuyên gia bắt rắn ở Indonesia gặp tai nạn nghề nghiệp khi bị rắn hổ mang chúa cắn vào tay trong lúc trình diễn bắt rắn.

Anh Jagad Muda là một chuyên gia bắt rắn nổi tiếng ở tỉnh Jawa Timur, Indonesia. Công việc hàng ngày của anh là hỗ trợ người dân trong vùng "xử" những con rắn bò vào nhà.  

Clip: Bắt rắn hổ mang bằng tay không, chuyên gia cũng phải lĩnh trọn cái kết 'đắng'

Được biết, anh Jagad Muda đã từng chế ngự thành công rất nhiều loại rắn, từ rắn cỏ cho đến loại độc, cực độc, từ bé xíu cho đến rắn có kích cỡ khổng lồ. Thậm chí, Jagad Muda còn biến quá trình bắt rắn của mình thành một buổi trình diễn, chơi đùa với rắn thu hút đông đảo người xem.  

Trên trang Facebook cá nhân, chuyên gia bắt rắn này cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh, video cho thấy anh đang chơi đùa với những con rắn độc.  

Nhưng cách đây không lâu, chính vị chuyên gia "chấp mọi loại rắn" này lại gặp phải tai nạn nghề nghiệp nhớ đời khi đang đùa giỡn với một con rắn độc.  

Bắt rắn hổ mang chúa bằng tay không, chuyên gia cũng phải lĩnh trọn cái kết 'đắng' Ảnh 1

Theo đoạn clip có thể thấy, Jagad Muda đã có màn trình diễn vờn rồi đuổi bắt với con rắn hổ mang chúa. Xung quanh anh là chứng kiến của đông đảo khán giả. Đáng chú ý, người đàn ông chế ngự con rắn hổ mang chúa bằng tay không. Dù không có dụng cụ hỗ trợ nào nhưng Jagad Muda vẫn mạo hiểm thực hiện các động tác như hôn vào đầu con rắn, ngậm đầu rắn vào miệng,...  

Tuy nhiên, trong một khoảnh khắc sơ xuất, Jagad Muda đã bị con rắn độc rắn vào tay. Sự việc khiến Jagad giật mình, dừng lại để gỡ con rắn ra. Sau đó, anh lập tức bắt nó, nhốt vào thùng đừng rồi vội vàng đến bệnh viện. Jagad Muda đã được các bác sĩ cứu sống kịp thời trước khi bị nọc độc rắn phát tán trong người.  

Được biết, hiện tại tình trang sức khỏe của chuyên gia bắt rắn này đã dần hồi phục sau 1 tuần chữa trị. Jagad Muda cho biết trên trang cá nhân của mình, anh sẽ vẫn tiếp tục niềm đam mê bắt rắn sau sự cố nhớ đời vừa xảy ra.

Xem thêm: Vô tình giẫm lên quần của người ăn xin tàn tật, cô gái không ngờ bóc mẽ ra cả vở kịch

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN