Vòng quanh Thế giới

Bắt quả tang chồng đi với 'tiểu tam', vợ không đánh ghen nhưng vẫn bị 'ném đá' tơi bời vì cách xử lý này

An Chi
Chia sẻ

Khi bắt quả tang chồng đi cùng “tiểu tam”, người vợ không hề lao vào cấu xé chồng và ả nhân tình, nhưng cách hành xử của chị vẫn bị cư dân mạng “ném đá” tơi bời vì lý do này.

Vào ngày 4/12, một người đàn ông ở Nam Xương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã bí mật chở nhân tình của mình đi du lịch. Không ngờ rằng, cả hai bị vợ của người đàn ông nhìn thấy khi họ đang lái xe trên đường. Tức tối, người vợ đã lái xe đuổi theo và gây ra tai nạn, trực tiếp va chạm với xe của chồng.

Hình ảnh ghi lại hiện trường cho thấy, chiếc xe ô tô màu trắng (của chị vợ) đã đâm vào đuôi xe ô tô màu đỏ (của người chồng). Trong khi đó, chiếc xe ô tô màu đỏ lại đâm vào rào chắn trên đường cao tốc và buộc một chiếc xe tải đi chiều ngược lại phải dừng lại. 

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người vợ đẩy cửa xe bước xuống, bế theo con trai 2 tuổi ra ngoài. Lúc này, thay vì kiểm tra mức độ hư hỏng của chiếc xe, người vợ đã bước nhanh về phía xe ô tô của chồng. 

Bắt quả tang chồng đi với 'tiểu tam', vợ không đánh ghen nhưng vẫn bị 'ném đá' tơi bời vì cách xử lý này Ảnh 1
Người vợ đã lái xe đâm vào đuôi xe chồng, gây tai nạn. 

Bên trong chiếc xe ô tô màu đỏ với cửa xe đang mở, có một người đàn ông đang ngồi im bất động, bên cạnh anh ta là một người phụ nữ trẻ đẹp. Người vợ đặt con trai xuống, chỉ tay vào chồng mình rồi hét lên với con: “Nhìn thấy chưa? Đây là bố con, là bố con đấy, nhớ chưa?”.

Vì chỉ mới 2 tuổi, đứa trẻ hoàn toàn không hiểu được chuyện của người lớn, nên khi thấy mẹ hét lên như vậy, bé đã sợ hãi tới mức khóc toáng lên, ôm chặt lấy chân mẹ. Tuy nhiên, do đang đau đớn, tức giận vì bị chồng phản bội, người phụ nữ không còn tâm trạng để nghĩ đến việc dỗ dành con trai.

Bắt quả tang chồng đi với 'tiểu tam', vợ không đánh ghen nhưng vẫn bị 'ném đá' tơi bời vì cách xử lý này Ảnh 2
Người vợ bế con trai tới xe của chồng mình. 

Những tiếng la hét cuồng loạn của người phụ nữ, tiếng khóc của đứa trẻ 2 tuổi khiến khung cảnh trở nên vô cùng hỗn loạn. Tuy nhiên, trước sự giận dữ của vợ, có lẽ sợ phải đối mặt với sự chỉ trích của những người xung quanh mà người đàn ông và nhân tình của anh ta vẫn ngồi trong xe, thì thầm giải thích điều gì đó thay vì xuống xe. 

Vụ việc cũng gây ùn tắc giao thông trong một thời gian ngắn. Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng việc ngoại tình của người chồng là sai và đáng lên án, nhưng cách hành xử của người vợ quá cực đoan, cô không nên kéo con trẻ vào việc này . 

Bắt quả tang chồng đi với 'tiểu tam', vợ không đánh ghen nhưng vẫn bị 'ném đá' tơi bời vì cách xử lý này Ảnh 3
Người phụ nữ chỉ vào mặt chồng hét lên với con.

Một số người bình luận: 

“Việc người chồng ngoại tình là sai rõ ràng rồi, nhưng cách hành xử của người vợ quá cực đoan rồi. Thứ nhất, chị lái xe và cố tình gây tai nạn như vậy có thể gây nguy hiểm cho bản thân và nhiều người khác. Thứ 2, con trẻ có lỗi gì đâu mà chị lại kéo nó vào cuộc như thế, điều này có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến con đấy”,

“Dù gì đi nữa chị cũng không nên làm hỏng hình ảnh về người bố trong tâm trí con trẻ”,

“Dù sao thì trẻ con cũng vô tội, có thể điều này sẽ mang đến bóng đen tâm lý cho trẻ, và trẻ phải mất cả đời mới có thể chữa lành vết sẹo”.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin mới nhất