Vòng quanh Thế giới

Bắt gái bán dâm hành nghề ngay tại nhà, cảnh sát hoang mang trước thân thế của cô ả

Song Long
Chia sẻ

Danh tính thực sự của "cô gái" bán dâm khiến cơ quan điều tra và dư luận hoang mang tột độ.

Cảnh sát thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc) vừa triệt phá một vụ án mại dâm. Tại hiện trường, họ bắt giữ nghi phạm bán dâm là một người phụ nữ mặc váy đỏ. Qua quá trình điều tra, cảnh sát biết được cô ta mang họ Vương. 

Tuy nhiên, cơ quan chức năng không ngờ rằng "cô gái" đứng trước mặt mình thực chất là một người đàn ông. Phát hiện này khiến những người biết về vụ án không khỏi sửng sốt. 

Thực tế, trước khi phẫu thuật chuyển giới, Vương vốn mang giới tính nam. Sau khi đổi giới tính sang nữ, nghi phạm đã hành nghề mại dâm ngay trong nhà riêng của mình.

Ngoài ra, hai vị khách từng được Vương "phục vụ" cũng đã bị cảnh sát tóm gọn. Cơ quan điều tra cho biết họ đã chuẩn bị từ rất lâu trước khi "giăng lưới" vây bắt ổ mại dâm tại gia này.

Một trong các biện pháp được sử dụng là tiếp cận nghi phạm qua một nhóm chat trên ứng dụng QQ. Trong nhóm này, Vương dùng nickname Thái Á Na để liên lạc với "khách hàng" và thực hiện các giao dịch mại dâm đồng giới phi pháp.

Trong phòng thẩm vấn, Vương khai rằng mình đã bán dâm tổng cộng 3 lần vào tháng 3, tháng 4 và tháng 5 năm nay. Qua lời khai của nghi phạm và lịch sử chuyển khoản, cảnh sát lần ra dấu vết chứng minh hai đối tượng khác là Lưu và Lý có hành vi mua dâm.

Song, cả hai kiên quyết phủ nhận tội danh, đồng thời khẳng định mình không quen biết nghi phạm họ Vương. Hiện vụ án vẫn đang được điều tra và xử lý theo pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin mới nhất