saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bất cẩn trong lúc tự làm móng tại nhà, cô gái trẻ phải trả cái giá 'đau đớn'

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Vô tình làm đổ keo dán móng giả vào chân đang đi tất của mình, cô gái trẻ đã phải nhận cái kết đau đớn.

Mới đây, cô gái Molly Furlong-Gallagher, 25 tuổi sống tại thành phố Liverpool, Anh đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình về sự cố nguy hiểm mà mình gặp phải khiến nhiều người ngỡ ngàng.  

Molly Furlong-Gallagher, 25 tuổi. Ảnh: The Sun 

Theo đó, Molly cho biết, cô thường hay làm móng tại nhà, suốt nhiều năm qua đó là một việc làm quen thuộc. Tuy nhiên, vào tuần trước, trong lúc tự làm móng chân như thường lệ thì  Molly vô tình làm đổ keo dán móng giả vào bàn chân đang mang tất của mình.

Những tưởng sẽ không có chuyện gì xảy ra, nhưng ít phút sau, khói và mùi khét bắt đầu bốc lên từ chiếc tất làm bằng vải cotton cô đang mang. Molly cảm thấy đau, rát chân. Cô cố gắng tháo tất ra, song lớp vải đã bị chảy và dính chặt vào da thịt cô.  

Vết thương bỏng độ 3 của Molly. Ảnh: The Sun 

Sau những cơn đau, rát từ chỗ vết thương hành hạ buộc Molly phải đến bệnh viện gấp để cấp cứu. Tại bệnh viện, cô gái trẻ được bác sĩ chẩn đoán bị bỏng cấp độ 3 - mức bỏng rất nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bệnh nhân.  

Được biết, chất keo đã đốt cháy phần da và gây tổn thương dây thần kinh chân phải. Điều đó khiến Molly bị mất cảm giác ở vùng bị thương. Chân của cô sau đó bị nhiễm trùng.  

Cô nàng phải nhập viện để phẫu thuật cấy da. Ảnh: The Sun 

Các bác sĩ hội chẩn nên tiến hành phẫu thuật lấy da đùi của cô để cấy ghép vào mu bàn chân để điều trị vết bỏng.  

Molly chia sẻ: "Tôi đã tự làm móng tại nhà nhiều năm này và hoàn toàn không biết được phản ứng nguy hiểm của keo với chất vải cotton. Không ngờ điều đó đã xảy đến với tôi như vậy"

Bên cạnh đó, Molly cũng dành lời cảnh báo các bậc phụ huynh không nên để con nhỏ đụng vào loại keo này. Thậm chí người lớn cũng nên cẩn trọng với sự nguy hiểm của nó. 

Xem thêm: Tức sôi máu vì chồng nói con trai không phải con ruột, vợ bất ngờ hạ độc đứa bé 5 tuổi

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN