saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Báo Anh: 'Mỗi khi Harry công kích hoàng gia, tiền sẽ chảy vào túi anh ấy'

Theo Express
Chia sẻ

Dù Harry sẽ chẳng bao giờ thừa nhận, nhưng anh đang trượt dài trên con dốc mang tên "phản bội gia đình để đút tiền vào túi".

Đó là quan điểm của nhà báo Patrick O'Flynn khi nói về vụ lùm xùm gần đây của Harry. Phân tích của ông được đăng tải trên trang Express như sau:

Từ theo vợ lên truyền hình "đấu tố" gia tộc đến công khai chỉ trích cách dạy con của ông bà và cha khi tang lễ ông nội vừa mới xong, có vẻ như nỗi đau của gia đình nói chung và Nữ hoàng nói riêng không quan trọng bằng việc anh có thể đi bao xa, kiếm được bao nhiêu tiền.

Dù thực sự bức xúc về cách Thái tử Charles nuôi dạy mình, thì trong hoàn cảnh đau buồn như hiện tại, Harry vẫn nên giữ suy nghĩ đó trong lòng thay vì nói lời cay đắng. Cách Harry tỏ ra thương cảm cũng mang đầy vẻ châm biếm và cao ngạo như thể mình mới là kẻ "trên cơ".

Harry từng nói: "Là đấng sinh thành, chúng ta nên cố gắng hết sức để cho con biết rằng: những điều tồi tệ đã xảy ra với cha mẹ, nhưng cha mẹ đảm bảo nó sẽ không xảy ra với con". Nhưng anh nên biết rằng thực tế nói dễ hơn làm. Trong khi hiện tại, tất cả những gì Harry làm chỉ là triệt để tỏ ra xa lánh gia đình.

Một số người đổ lỗi cho Meghan vì đã "mê hoặc" Harry, khiến anh trở thành người con, người cháu bất hiếu, bạc tình. Nhưng ai cũng thấy chính Harry đã thừa nhận mình có suy nghĩ muốn "thoát khỏi lồng giam" từ tuổi đôi mươi.

Chàng hoàng tử đã nảy sinh lòng thù hằn và chán ghét chính nguồn cội của mình từ sớm, và vợ anh chỉ là một nhân tố thúc đẩy. Biết đâu chính vì tư tưởng "phản nghịch" mà Meghan mới có sức hút với Harry đến thế?

Theo O'Flynn, nếu thực sự muốn rời hoàng gia, Harry nên tỏ thái độ đúng mực thay vì công kích người thân và ép Nữ hoàng phải chịu đựng từng nhát dao đâm vào tim bà như thế.

Chia sẻ

Theo

Express

BÌNH LUẬN