Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Vòng quanh thế giới

Bạn trai cưới cô gái khác, người phụ nữ trả thù tình một cách man rợ

Hà Vy
Copy Link
Chia sẻ

Oán hận vì bạn trai chọn cô gái khác làm vợ, người phụ nữ ở Ấn Độ đã lẻn vào phòng tân hôn để trả thù một cách man rợ.

Hôm 1/12 vừa qua, đám cưới của anh Gopal Ram và cô dâu xinh đẹp diễn ra linh đình ở quận Bihar, Nalanda, Ấn Độ.

Sau lễ thành hôn, chú rể cùng cô dâu và những người thân khác di chuyển về nhà. Lúc này, người phụ nữ là người yêu cũ của Gopal Ram cũng có mặt tại nhà tân hôn vì cô cũng là bạn của chị gái chú rể. 

Người phụ nữ tỏ ra than thiện, chúc phúc cho cô dâu chú rể. Cuối ngày, khi tất cả thành viên trong gia đình chìm sâu vào giấc ngủ sau một ngày bận rộn, người phụ nữ đã âm thầm thực hiện hành vi trả thù.

Bạn trai cưới cô gái khác, người phụ nữ trả thù tình một cách man rợ Ảnh 1
Người phụ nữ biến đêm tân hôn của bạn trai cũ thành bi kịch.

Người phụ nữ lẻn vào phòng tân hôn, cắt trụi tóc và sau đó nhỏ keo vào mắt của cô dâu. Nghe tiếng hét thất thanh của cô dâu, các thành viên trong gia đình đều bật dậy.

Cô gái cố gắng tìm cách thoát khỏi căn phòng tân hôn, nhưng bị các thành viên trong gia đình bắt giữ. Họ đánh đập, tra tấn và giam giữ cô gái suốt đêm.

Chỉ đến khi cảnh sát đến, họ mới giao nộp người phụ nữa. Theo lời cảnh sát, cả hai người phụ nữ đều được đưa đến viện điều trị, tình trạng của cô dâu rất nặng.

"Nạn nhân hiện đang nhập viện Sadar ở Bihar Sharif với vết thương rất nghiêm trọng. Nạn nhân có thể bị mất thị lực vĩnh viễn. Hiện tình trạng sức khỏe của cô ấy đã ổn định", một quan chức cảnh sát cho hay.

Cảnh sát đã phải thiết lập một chốt trong làng để tránh bất kỳ sự cố không đáng có nào xảy ra vì gia đình của người phụ nữ gây án và cô dâu ở gần nhau.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hà Vy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ