saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Clip: Bạn gái vật ngửa người yêu ra giữa đường, dùng điện thoại tát túi bụi vào mặt

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Cô dùng điện thoại vả liên tục vào mặt người bạn trai đang bị "khóa chặt" dưới đất.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang không ngừng xôn xao về đoạn clip ghi lại cảnh xô xát của một cặp đôi ngay giữa đường phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây.

Theo diễn biến trong đoạn clip có thể thấy cảnh tượng một nam thanh niên bị bạn gái ngồi lên người giữa đường phố. Đồng thời cô này dùng điện thoại vả liên tục vào mặt người bạn trai đang bị "khóa chặt" dưới đất.  

Sau đó cô gái đứng dậy bỏ đi. Tuy nhiên, lát sau cô gái quay lại kéo bạn trai dậy nhưng anh ta vẫn khăng khăng nằm nguyên tại chỗ.  

Nhiều người dân gần đó chứng kiến đã hiếu kỳ túm tụm lại chỗ nam thanh niên để "hóng chuyện".  

Clip: Bạn gái vật ngửa người yêu ra giữa đường, dùng điện thoại tát túi bụi vào mặt Ảnh 1

Khi được hỏi nguyên nhân, cô bạn gái phân trần họ cãi nhau về chuyện tình cảm, trong lúc nóng giận bạn trai đã đánh cô trước vì cô vô tình nói nhớ người yêu cũ. Sau một hồi giằng co, cuối cùng anh chàng bị bạn gái vật ngửa ra đất, đánh tới tấp.  

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người nhận định cả hai đều chẳng ai đúng không tình huống này, cũng là "kẻ 9 lạng, người 1 cân mà thôi". Ngoài ra, hành vi xô xát giữa đường gây rối trật tự của cặp đôi cũng làm nhiều người khó chịu. 

Xem thêm: Đã ngoại tình còn cẩu thả, vợ gửi nhầm clip 'nóng' 6 phút với tình trẻ vào nhóm chat chung có cả chồng

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN