saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bạn gái đập cửa đánh ghen, người đàn ông để bồ nhí đu ngoài ban công chạy trốn

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Thấy khoảng cách giữa ban công tầng 2 và mặt đất khá xa, người dân xung quanh đã chạy tới giúp đỡ cô bồ nhí "đáp đất" an toàn.

Mới đang, trang The Sun vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại màn đánh ghen vô cùng gay cấn ở Colombia và khiến dư luận quan tâm theo dõi.  

Cụ thể, trong đoạn clip là hình ảnh một cô gái đang liên tục đập vào cửa đòi xông vào trong ngôi nhà. Vừa đập vừa, cô gái này vừa quát tháo: "Mở cửa ra, đồ khốn. Tôi biết anh đang ở bên trong, mở ra... Đây sẽ là lần cuối anh làm thế này với tôi".

Thấy "có biến" nhiều người dân xung quanh hiếu kì đứng lại theo dõi và quay clip. Đúng lúc này, người đàn ông chính là người yêu của cô gái đập cửa lại xuất hiện ở ban công tầng 2 của ngôi nhà. Theo sau anh ta là một cô gái, được xác định là "bồ nhí".

Bạn gái đập cửa đánh ghen, người đàn ông để bồ nhí đu ngoài ban công chạy trốn Ảnh 1

Nam thanh niên đã quyết định thả cô bồ nhí từ tầng 2 xuống dưới để cô ta tẩu thoát, tránh bị bạn gái bắt quả tang tại trận. Thấy khoảng cách từ tầng 2 và mặt đất khá xa nên người đi đường đã ra tay giúp đỡ cô "tiểu tam" trèo xuống một cách an toàn.  

Sau khi đáp đất, cô gái này nhanh chòng lấy thùng giấy trùm kín lên người để tránh sự truy lùng của đối phương. Khi lùng sục trên tầng không thấy cô bạn gái đã nhanh chóng chạy xuống nhà và phát hiện ra "tiểu tam" đang bỏ trốn liền chạy đuổi theo sau.  

Đoạn clip  kết thúc khi chưa biết cô gái có bắt được "bồ nhí" của bạn trai hay không, nhưng đoạn clip trên nhanh chóng nhận được lượng tương tác khủng, lên tới 11 triệu lượt xem.  

Nhiều người tỏ ra thông cảm với tâm trạng của cô gái khi bị bạn trai "cắm sừng". Song số khác lại cho rằng nên đánh ghen một cách văn minh chứ không nên "truy cùng đuổi tận" thế này.  

Xem thêm: Vì sao vụ ám sát cựu Thủ tướng Shinzo Abe 'sẽ thay đổi Nhật Bản mãi mãi'?

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN