Vòng quanh Thế giới

Bạn gái cũ cảm thấy hẹn hò với Harry là việc 'đáng sợ và khó chịu' vì lý do này

Song Long
Chia sẻ

Giữa "tâm bão" phát ngôn công kích hoàng gia của Harry, những lời chia sẻ năm xưa từ bạn gái cũ Chelsy Davy của anh lại được nhắc đến.

Harry chia sẻ trong bộ phim tài liệu The Me You Can't See: "Trước khi ra khỏi nhà, tôi đã rơi vào trạng thái cảnh giác và đề phòng như thể đang trên chiến trường. Từ năm 28 đến 32 tuổi là quãng thời gian ác mộng của tôi. Tôi hoảng sợ mỗi khi ngồi lên một chiếc xe hay thoáng thấy bóng camera".

5 năm trước, anh từng lên tiếng yêu cầu báo giới "dừng lại" khi họ liên tục đeo bám Meghan. Tuy nhiên, cô không phải là người bạn gái duy nhất của Harry phải chịu đựng sự quấy rối này. Chelsy Davy là một trong số đó.

Chelsy và Harry bắt đầu hẹn hò từ năm 2004, khi cô là học sinh nội trú tại trường Stowe. Mối tình non nớt giữa họ kéo dài suốt 7 năm trước lúc đường ai nấy đi vì sự đeo bám của giới truyền thông.

Năm 2016, Chelsy nói về trải nghiệm không mấy tốt đẹp về mối tình với Harry năm ấy: "Đúng vậy, nó rất khó khăn. Thật điên cuồng, đáng sợ và không thoải mái chút nào. Tôi không thể ứng phó nổi. Tôi còn trẻ, tôi muốn sống cuộc sống của một cô bé bình thường".

Harry thấu hiểu nỗi lòng của bạn gái cũ. Trong sinh nhật lần thứ 21 của mình, anh đã chia sẻ về tác động của báo chí đến cảm xúc của Chelsy: "Tôi có thể thấy cô ấy buồn đến mức nào... Chelsy là một người rất đặc biệt đối với tôi. Và cô ấy phải trải qua quãng thời gian cực kỳ khó khăn".

Chelsey từng có thời gian làm việc căng thẳng đến 4h sáng, trong khi phải họp lúc 8h. Vừa được nghỉ lấy hơi và thư giãn cùng bạn bè, cô lại thấy ảnh mình rời hộp đêm tràn lan trên mặt báo. "Họ không chụp ảnh bạn đến công ty, họ chỉ chụp lúc bạn rời hộp đêm vào 4h sáng", cô nói.

Dưới áp lực quá lớn, cặp đôi chính thức chia tay nhưng vẫn làm bạn. Chelseycòn đến dự lễ cưới của Harry và Meghan. "Cuộc sống của một nàng dâu hoàng gia không hợp với Chelsey. Cô ấy nói với Harry rằng mình sẽ không bao giờ có thể hy sinh nhiều như Kate", nhà viết tiểu sử Katie Nicholl cho hay.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất