Vòng quanh Thế giới

Bác sĩ 'cưỡng bức và giết hại' nữ y tá trong thang máy dính đầy máu, lời khai sau đó khó chấp nhận

Song Long
Chia sẻ

Bác sĩ người Nga bị buộc tội cưỡng bức và sát hại nữ y tá sau khi một nhóm y bác sĩ rời khỏi thang máy "dính đầy máu" ở bệnh viện.

Bác sĩ Andrey Suragin, 30 tuổi, bị bắt vì tình nghi bóp cổ Irina Zhuk, 21 tuổi đến chết trong bệnh viện Nga nơi cả hai cùng làm việc. 

Khai với các thảm tử, Suragin nói anh ta "say" và không nhớ chuyện gì đã xảy ra sau một bữa tiệc của các bác sĩ tại bệnh viện quận Fatezh. Các nhân chứng cho biết, bác sĩ Suragin dù đã có gia đình nhưng vẫn muốn ngoại tình với nữ y tá và đã nhiều lần quấy rối cô.

Cả hai đều làm việc trong "khu vực đỏ" điều trị cho bệnh nhân COVID-19 của bệnh viện, theo Daily Star.

Nữ y tá Irina Zhuk nhiều lần bị bác sĩ làm cùng quấy rối và sau đó là sát hại ngay tại bệnh viện.

Elena, một người thân của nữ y tá, cho biết: “Đó là một câu chuyện khủng khiếp. Họ nói thang máy ở bệnh viện đầy máu. Cô ấy bị gãy xương sườn và các chấn thương khác. Anh ta đã quấy rối tình dục cô ấy".

Gia đình nạn nhân cho biết thêm, Irina đi làm nhiệm vụ và không tham gia bữa tiệc nơi các bác sĩ uống rượu cùng nhau. Ủy ban Điều tra Nga cho biết một cuộc điều tra giết người đang được tiến hành và bác sĩ Suragin đã bị tạm giữ. 

Do bất ngờ có thái độ thù địch, nghi phạm đã gây thương tích trên cơ thể cô ấy và dùng tay bóp cổ nạn nhân”, một tuyên bố của cơ quan điều tra cho hay. "Cái chết của cô ấy là do ngạt thở".

Natalya Zhuk, mẹ của nạn nhân, vô cùng đau khổ, viết trên mạng xã hội rằng con gái bà đã bị "bác sĩ người sói" sát hại một cách tàn nhẫn.

Bác sĩ Andrey Suragin, kẻ sát hại nữ y tá trẻ.

Bạn bè cho biết Irina có một người bạn trai lâu năm làm việc trong quân đội Nga. Irina luôn khao khát trở thành bác sĩ và cô đạt điểm "xuất sắc" khi theo học tại Đại học Y bang Kursk. 

Tatiana Tsybulnyak, giáo viên cũ của Irina, nói về học trò cũ: “Từ năm lớp 9, ước muốn trở thành bác sĩ của cô gái đã rất mạnh mẽ. Cái chết của cô ấy là một bi kịch khủng khiếp. Những ký ức còn mãi với em, Irina".

Bác sĩ Suragin đã bị tạm giam trong quá trình điều tra. Vợ anh ta là Anastasia làm việc tại một trong những nhà máy hàng đầu của Nga chuyên sản xuất các thiết bị bảo vệ bức xạ, hóa chất và sinh học. 

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất