Vòng quanh Thế giới

Bà Melania 'nhắm' ngôi trường có học phí 35.000 USD cho con trai Barron

Song Long
Chia sẻ

Bà Melania Trump gần đây đã đến thăm một ngôi trường có học phí đắt đỏ ở Florida để dự tính cho con trai Barron chuyển đến giữa thông tin cho rằng bà đang chuẩn bị cho cuộc sống mới sau khi rời Nhà Trắng.

Một nguồn tin tiết lộ với Page Six rằng Đệ nhất phu nhân Melania đã đi thăm trường Pine Crest ở Fort Lauderdale, cách khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của gia đình Trump khoảng 40 phút. Các thành viên trong gia đình ông Trump được cho là đã thay đổi địa chỉ chính thức của họ từ thành phố New York đến Florida, nơi ông Trump, Melania và Barron được cho là sẽ chuyển tới ở sau khi Tổng thống đắc cử Joe Biden nhậm chức vào tháng 1/2021.

Barron, 14 tuổi, sẽ chuyển đến một trường học ở bang Florida và sẽ không kết thúc năm học tại Trường St Andrew’s Episcopal tại bang Maryland, gần Nhà Trắng. Barron vẫn sẽ học lớp 9 khi chuyển đến trường mới. 

Trường học mới của Barron có thể là Pine Crest, nơi có giá học phí mỗi năm là khoảng 35.150 USD. Nữ ca sĩ Ariana Grande, ngôi sao truyền hình Bethenny Frankel và diễn viên Kelsey Grammer là cựu sinh viên của Pine Crest. 

Bà Melania 'nhắm' ngôi trường có học phí 35.000 USD cho con trai Barron Ảnh 1
Trường Pine Crest, nơi Barron Trump có thể chuyển tới học, sau khi gia đình rời Nhà Trắng, có chi phí đắt đỏ.

Đầu tháng này, một nguồn tin nói với People rằng bà Melania đã "xem xét các trường ở khắp Palm Beach và Broward lân cận để tìm cho Barron". Nguồn tin cho biết: “Có một số lựa chọn và họ sẽ sớm quyết định. Đệ nhất phu nhân đang chuẩn bị kết thúc cuộc sống ở Washington DC, kiểm kê đồ đạc và tác phẩm nghệ thuật của Trump trong Nhà Trắng, hỏi các nhân viên và ngân sách mà bà nhận được sau ngày 20/1 và suy nghĩ về di sản".

"Bà ấy chỉ muốn về nhà", một nguồn tin thân cận với Melania nói với CNN tuần trước. 

Xem thêm: Bà Melania 'chỉ muốn về nhà' và đang lên kế hoạch cho cuộc sống sau khi rời Nhà Trắng

Bà Melania cũng đang phân loại các vật dụng của gia đình để quyết định sẽ chuyển những gì đến căn áp mái ở Tháp Trump ở New York, Mar-a-Lago hay cất giữ món đồ nào. Công việc sửa chữa cũng đang diễn ra tại khu nhà riêng của Trump ở Mar-a-Lago.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin mới nhất