Vòng quanh Thế giới

Bà Melania liên tục gạt tay chồng

Thiên Ân
Chia sẻ

Bà Melania lại bị bắt gặp từ chối nắm tay chồng - Tổng thống Donald Trump - khi hai người cùng bước xuống thềm máy bay Air Force One.

Video bà Trump liên tục gạt tay chồng

Video ghi lại hình ảnh Tổng thống Donald Trump và đệ nhất phu nhân đến căn cứ chung Andrews ở Washington DC sau khi nghỉ cuối tuần ở New Jersey tối 16/7.

Khi cặp đôi bước xuống bậc thềm của Air Force One cùng con trai Barron, ông Trump đưa tay để nắm lấy tay vợ nhưng bà Melania nhanh chóng "gạt ra".

Tổng thống sau đó đưa tay ra một lần nữa, nhưng bà Melania lại lấy tay giữ chặt váy.

Bà Melania không đưa tay khi ông Trump muốn nắm.

Video sau khi được chia sẻ trên Twitter lập tức làm nổ ra cuộc tranh luận sôi nổi với nhiều luồng ý kiến khác nhau. Một số người đùa rằng đệ nhất phu nhân dường như không chịu được suy nghĩ đụng chạm chồng mình.

"Bà Melania - một lần nữa - lại không muốn làm gì với đôi bàn tay bé nhỏ của ông Trump", nhà báo Rex Chapman đùa khi đăng video lên tài khoản mạng xã hội.

"Bà Melania chắc muốn giữ khoảng cách xã hội theo cách của mình trước khi bước vào chuẩn bị các thủ tục ly hôn", một người khác mỉa mai.

Nhưng nhiều người khác bảo vệ tổng thống và cho rằng bà Melania chỉ đang cố gắng giữ cho váy không bị gió thổi bay.

"Đừng có lố bịch vậy chứ... Bà ấy đang đi trên cầu thang với đôi giày cao gót và mặc váy. Gió thổi mạnh và bà ấy đang dùng một tay giữ thanh vịn và chiếc túi xách để giữ váy không bay lên mà thôi", một phụ nữ viết.

"Bà ấy muốn đảm bảo chiếc váy không bị tốc lên thôi", một người khác bình luận thêm.

Đây không phải là lần đầu tiên hành vi của bà Melania đối với chồng ở nơi công cộng khiến dư luận suy đoán về tình trạng hôn nhân của hai người.

Hồi tháng 1, các máy quay đã bắt gặp đệ nhất phu nhân dường như từ chối nỗ lực nắm tay của chồng khi họ đứng trên sân tại Giải vô địch bóng đá đại học ở New Orleans.

Tháng sau đó, cặp đôi được nhìn thấy rời khỏi chiếc Air Force One khi Donald đưa tay nắm lấy tay vợ mà không nhận ra bà đã nhét nó vào trong áo khoác.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Ân

Tin mới nhất