Vòng quanh Thế giới

Bà Melania 'chỉ muốn về nhà' và đang lên kế hoạch cho cuộc sống sau khi rời Nhà Trắng

Song Long
Chia sẻ

Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã suy nghĩ về cuộc sống sau Nhà Trắng và lên kế hoạch riêng cho tương lai trong khi ông Trump vẫn đang nỗ lực chứng minh không phải người thua trong cuộc bầu cử tổng thống vừa qua.

Bà Melania 'chỉ muốn về nhà' và đang lên kế hoạch cho cuộc sống sau khi rời Nhà Trắng Ảnh 1
Đệ nhất phu nhân Melania "chỉ muốn về nhà" vào luc

Các nguồn tin thân cận với bà Melania nói với CNN rằng Đệ nhất phu nhân đang chuẩn bị chuyển đến dinh thự Mar-a-Lago của gia đình ở Palm Beach, Florida. 

"Bà ấy chỉ muốn về nhà", một người thân cận với bà Melania cho hay.

Thông tin về kế hoạch của bà Melania được đưa ra trong bối cảnh Tổng thống Trump từ chối công khai nhận thất bại trong cuộc bầu cử. Ngược lại, bà Melania đã tập trung vào việc rời khỏi Nhà Trắng và chuyển đồ tới các biệt thự ở Florida và New York, CNN đưa tin. 

Một nguồn tin xác nhận CNN rằng cậu con trai 14 tuổi của họ, Barron, sẽ hoàn thành năm học của mình ở Florida. Bà Melania cũng đang xem xét các cách để xây dựng hình ảnh sau khi không còn ở vị trí đệ nhất phu nhân nữa.

Bà Melania cũng được cho là dự định viết sách về lịch sử hiếu khách của Nhà Trắng và có lẽ sẽ duy trì chiến dịch nâng cao nhận thức cộng đồng "Be Best" của mình về các vấn đề trẻ em. 

Đệ nhất phu nhân Mỹ thậm chí còn liên lạc với Marcia Lee Kelly, một nhân viên đặc biệt  của chính phủ Mỹ, để hỏi xem có ngân sách được phân bổ cho hoạt động của các đệ nhất phu nhân sắp mãn nhiệm hay không. Nhưng thực tế, không có ngân sách như vậy tồn tại. 

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin mới nhất