saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bà Melania lần đầu trả lời phỏng vấn từ khi rời Nhà Trắng

Theo zing
Chia sẻ

Cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump ám chỉ khả năng đến sống ở Nhà Trắng một lần nữa, khi chồng bà nhiều lần ngụ ý chuyện tái tranh cử vào năm 2024.

“Tôi nghĩ chúng ta đã đạt được rất nhiều thành tựu trong 4 năm cầm quyền của ông Trump”, bà Melania Trump nói với Fox trong một cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ khi rời Nhà Trắng. Cuộc phỏng vấn được phát sóng vào sáng 15/5.

“Đừng bao giờ nói không bao giờ”, bà trả lời khi được hỏi liệu có muốn sống ở Nhà Trắng một lần nữa hay không nếu chồng bà tái tranh cử, CNN đưa tin.

Cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump ám chỉ khả năng sống ở Nhà Trắng một lần nữa. Ảnh: Bloomberg.

Bà Melania lần đầu trả lời phỏng vấn từ khi rời Nhà Trắng Ảnh 1
Cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump ám chỉ khả năng sống ở Nhà Trắng một lần nữa. Ảnh: Bloomberg.

Trong cuộc phỏng vấn, bà Melania Trump đã thảo luận về "các dự án NFT”. Cựu đệ nhất phu nhân đã thiết kế và rao bán trên trang web cá nhân của mình một số NFT (non-fungible token - mã thông báo không thể thay thế). Tất cả mặt hàng bà đang bán chỉ có thể được mua thông qua tiền điện tử.

Thông thường, hầu hết đệ nhất phu nhân thành lập các quỹ hoặc tổ chức - thường là phi lợi nhuận - để tiếp tục các sáng kiến mà họ đã bắt đầu trong nhiệm kỳ ở Nhà Trắng.

Bà Melania cũng đề cập rằng "một số tiền thu được" từ việc bán các NFT sẽ dành cho việc hỗ trợ những đứa trẻ được nhận nuôi. Bà Melania chưa bao giờ công khai số tiền thu được từ việc bán các mặt hàng kỹ thuật số này.

Trong cuộc phỏng vấn, bà cũng đã thảo luận về việc không được xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue trong thời gian ở Nhà Trắng. Đây là một truyền thống trong hàng thập kỷ và đã được nối lại vào năm ngoái, khi tạp chí đưa Đệ nhất phu nhân Jill Biden lên trang bìa.

"Họ thiên vị và có những người họ thích cũng như không thích. Điều đó quá rõ ràng”, bà nói về lý do tạp chí này không tập trung vào bà như những đệ nhất phu nhân khác.

Đề cập đến nước Mỹ dưới thời Tổng thống Joe Biden, bà cho biết “thật buồn khi chứng kiến những gì đang xảy ra".

"Tôi nghĩ rằng rất nhiều người đang phải vất vả và đau khổ, những gì đang diễn ra trên thế giới cũng ảm đạm. Thật buồn khi phải chứng kiến điều đó và tôi hy vọng nó sẽ sớm thay đổi", bà nói. Trong khi đó, ông Trump liên tục ra tín hiệu về việc sẽ tranh cử vào năm 2024.

Chia sẻ

Theo

zing

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN