Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bà mẹ hẹn hò với bạn của con trai dù kém nhau tới 18 tuổi, thái độ của các con gây bất ngờ

Theo News.au
Chia sẻ

Một người phụ nữ 40 tuổi đã hẹn hò với bạn của con trai, dù cả hai cách nhau tới 18 tuổi.

Khoảng cách tuổi tác trong tình yêu không còn là rào cản quá lớn trong xã hội hiện đại và ngày càng có nhiều mối tình lệch tuổi. Một người phụ nữ 40 tuổi tên là Tanya (sống tại Mỹ) mới đây đã chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình trên mạng xã hội. 

Cô cho biết, cô đang yêu một nam thanh niên 22 tuổi tên là Jouse và chàng trai này chính là bạn của con trai cô. Cả hai bắt đầu quen nhau khi Jouse đến nhà chơi cùng các con của cô. Sau một thời gian tiếp xúc, cả hai dần dần nảy sinh tình cảm nên quyết định bắt đầu mối quan hệ yêu đương dù gặp phải không ít rào cản.

Tanya đã yêu bạn của con trai dù cả hai cách nhau tới 18 tuổi. 

Cụ thể, khi quay lại video thân mật bên bạn trai kém tuổi và đăng tải lên mạng xã hội, không ít người đã nhào vào chỉ trích Tanya. Một người bình luận: “Cô đủ lớn để làm mẹ anh ấy rồi đấy”, trong khi đó một người khác viết: “Mối quan hệ này thật khập khiễng. Thật không thể chấp nhận được”. 

Bên cạnh đó, một số khác cũng lên tiếng bảo vệ mối quan hệ này, họ khuyên cặp đôi không cần phải để tâm tới những lời thị phi xung quanh, chỉ cần họ cảm thấy hạnh phúc là đủ. “Hai bạn trông thật dễ thương và có vẻ như rất hạnh phúc. Đừng quan tâm tới những lời ghét bỏ vô cớ của người khác”, một người để lại bình luận.

Dù có nhiều ý kiến trái chiều về mối quan hệ này nhưng Tanya khẳng định Jouse là "tri kỷ" của mình. 

Bất chấp những ý kiến trái chiều, bà mẹ 40 tuổi khẳng định Jouse là “tri kỷ” của mình và cô muốn “bình thường hóa” các mối quan hệ chênh lệch tuổi tác. “Chúng tôi đã đọc được những bình luận đó, chúng tôi thực sự không bị ảnh hưởng gì cả”, Tanya nói.

Họ nói chúng tôi không thể bên nhau nổi 1 năm nhưng bây giờ chúng tôi đã yêu nhau 1 năm 6 tháng. Chúng tôi sẽ tiếp tục thách thức các tỷ lệ cá cược của mọi người”, Tanya nói thêm.

Cô cũng cho biết, dù nhiều người không đồng tình với mối quan hệ này nhưng các con của cô cảm thấy không có vấn đề gì, thậm chí còn ủng hộ tình yêu của mẹ. 

Chia sẻ

Theo

News.au

BÌNH LUẬN