Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bà mẹ giấu xác con gái 5 tuổi trong tủ quần áo gần một tuần vì 'không muốn con bé ra đi'

Thiên Ân
Chia sẻ

Một người mẹ ở Mỹ đã giấu xác đang phân hủy của cô con gái 5 tuổi trong tủ quần áo sau khi bé gái "chết vì uống nước rửa bồn cầu".

Priscilla Torres và con gái Sierra Patino.

Priscilla Torres, 27 tuổi, hôm 3/9 bị buộc tội giả mạo bằng chứng sau khi cô ta bị tố giấu xác con gái Sierra Patino, 5 tuổi, tới mức thối rữa trong tủ quần áo gần một tuần tại nhà riêng ở thành phố Houston, bang Texas (Mỹ).

Trước tòa, Torres nói con gái Sierra đã chết sau khi uống nước tẩy bồn cầu nhưng sau đó thay đổi câu chuyện bằng cách đổ lỗi cho bạn trai. Người mẹ này cho biết bạn trai của cô ta tắm cho bé Sierra trong khi cô ta nấu bữa tối vào ngày 23/8. Khi quay trở lại thì cô ta phát hiện có nhiều vết bỏng do hóa chất trên khắp cơ thể con gái. Thậm chí cô ta còn nói mình đã chăm sóc Sierra suốt cuối tuần đó bởi sợ rằng Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em sẽ đưa con gái đi nếu cô đưa con tới bệnh viện.

Torres tiếp tục nói rằng, Seirra qua đời vào ngày 27/8 sau khi không thể tự ăn và đứng trong nhiều ngày. Cô ta sau đó quấn con gái trong chăn và giấu vào tủ vì “không muốn con bé ra đi”.

Nhà chức trách chưa công bố nguyên nhân cái chết của bé Sierra, hoặc xác nhận lời khai của Torres.

Cảnh sát phong tỏa ngôi nhà nơi phát hiện thi thể đang phân hủy của bé gái.

Cảnh sát Houston, trung úy Larry Crowson, nói: 'Dù đứa trẻ chết thế nào, dù là vô tình hay là cố ý chết, bạn biết rằng một cơ thể sẽ nằm trong tủ quần áo trong vài ngày, điều đó thật không thể tưởng tượng được. Chúng tôi không chắc chắn về hoàn cảnh dẫn tới cái chết của cô bé, rằng liệu đó là cái chết do vô tình hay có chủ đích. Đó sẽ nằm trong cuộc điều tra”.

Cảnh sát tìm thấy thi thể bé Seirra sau khi người thân đến nhà của Torres và nhận thấy mùi khó chịu. Torres sau đó đã thú nhận với người thân rằng Sierra đã chết.

Người mẹ này hiện bị giam giữ tại nhà tù quận Harris. Các công tố viên cho biết, bạn trai của Torres, người chưa bị buộc tội, là thành viên của băng đảng đường phố Tango Blast, với mạng lưới rộng khắp Mexico, đang gây cản trở việc cơ quan chức năng truy tố bạn gái.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Ân

BÌNH LUẬN