Vòng quanh Thế giới

Bà mẹ chơi ngông mua siêu xe gần 8 tỷ đồng tặng con trai 12 tuổi

Hà Vy
Chia sẻ

Sinh nhật con trai 12 tuổi, bà mẹ ở Dubai đã tặng cậu bé chiếc siêu xe Rolls Royce có giá lên tới 250.000 bảng Anh, tương đương với gần 8 tỷ đồng.

Gulnora Mukhedinova, 34 tuổi, là một nhà thiết kế thời trang và cũng là Giám đốc sáng tạo của Baravia Fashion, một công ty váy cưới cao cấp. Cô cũng thành lập Baravia Beauty Salon, một tiệm làm đẹp và làm tóc sang trọng ở Dubai.

Mới đây, bà mẹ ba con xinh đẹp này đã trở thành tâm điểm của sự chỉ trích khi chia sẻ video tặng cậu con trai Rannum nhân dịp sinh nhật tròn 12 tuổi của cậu bé. 

Bà mẹ chơi ngông mua siêu xe gần 8 tỷ đồng tặng con trai 12 tuổi Ảnh 1
Gulnora Mukhedinova tặng con trai siêu xe 250.000 bảng.

Video quay cảnh bà mẹ ba con xinh đẹp tặng chiếc xe Rolls Royce trị giá 250.000 bảng Anh (gần 8 tỷ đồng) cho con trai được chia sẻ và đăng lên tài khoản Rich Kids of Instagram, nơi các cậu ấm cô chiêu khoe khoang về cuộc sống giàu có, xa hoa. 

Quy định tuổi tối thiểu để thi bằng lái ôtô ở Dubai hiện là 18 tuổi, đồng nghĩa với việc Rannum sẽ phải chờ thêm 6 năm nữa mới được ngồi sau vô lăng.

Bà mẹ chơi ngông mua siêu xe gần 8 tỷ đồng tặng con trai 12 tuổi Ảnh 2
Nhan sắc xinh đẹp của bà mẹ ba con Gulnora.

Dân mạng nhanh chóng chia sẻ suy nghĩ về món quà đắt tiền mà Gulnora dành cho cậu quý tử. 

"Tôi sẽ không mua cho đứa trẻ 12 tuổi chiếc iPhone, đừng nói là chiếc Rolls Royce", một thành viên bình luận.

"Quả là món quà ngu ngốc cho một đứa trẻ", thành viên thứ hai ý kiến.

"Đúng là cách khoe của hợm hĩnh. Đứa con 12 tuổi thì làm sao lái xe được. Có tiền không phải là điều gì tồi tệ, miễn sao đừng hành xử rẻ tiền", một người khác thì nói.

Nhưng cũng có người bênh vực Gulnora: “Đừng ghen tị. Họ phải làm việc chăm chỉ, kiếm tiền để có thể chi tiêu theo cách mà họ muốn”. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất