saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bà Camilla đã chiếm được tình cảm từ Nữ hoàng Elizabeth như thế nào?

Song Long
Chia sẻ

Thuở vừa nối lại tình xưa với Thái tử Charles và bước chân vào hoàng gia, bà Camilla đã chịu nhiều tai tiếng.

Đã 17 năm trôi qua từ ngày tổ chức lễ cưới, mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu giữa Nữ công tước xứ Cornwall và Nữ hoàng Elizabeth II dần hoà hợp hơn. Trong thông điệp Đại lễ Bạch kim, quân chủ nước Anh còn bày tỏ sự tin tưởng với Camilla và mong muốn bà trở thành Vương hậu của đất nước khi Charles kế vị. 

Một nguồn tin nói với Us Weekly: “Nữ hoàng Elizabeth II từng hoài nghi về Camilla khi bà mới kết hôn với Thái tử Charles. Nhưng qua thời gian, sự cống hiến và tận tuỵ của Camilla với hoàng gia đã đủ chứng minh lòng thành của bà ấy”.

Từ khi kết hôn với Charles, Camilla đã tham gia nhiều sự kiện với tư cách thành viên hoàng gia Anh. Bà cũng là người bảo trợ/chủ tịch của hơn 90 tổ chức từ thiện thay mặt gia đình. 

Mẹ chồng và nàng dâu thậm chí còn thân thiết hơn khi đại dịch Covid-19 bùng nổ. Nữ hoàng và bà Camilla thường xuyên “uống trà cùng nhau và trò chuyện qua Zoom về tương lai của chế độ quân chủ”. Người viết tiểu sử hoàng gia Penny Junor cho biết bà “trung thành, kín đáo và hết mình” trong công việc cũng như đối xử với gia đình. 

Bà Camilla cũng tháp tùng Nữ hoàng ở nhiều sự kiện và ngồi chung một xe. Qua nhiều năm cống hiến, bà đã thành công có được lòng tin và sự ưu ái của hoàng gia.

Xem thêm: Mối quan hệ mẹ kế - con chồng giữa Hoàng tử William và bà Camilla

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN