Vòng quanh Thế giới

Âu yếm trong giờ làm, hai nhân viên bị chủ quán 'phạt nặng', dân tình không bênh lại vỗ tay ủng hộ

Châu Doanh
Chia sẻ

Cảnh âu yếm của cặp đôi bị chủ quán phát hiện ra thông qua camera giám sát tại nhà hàng và khi biết chuyện này, chủ quán đã có hình phạt với họ.

Anh Trần (25 tuổi) là phụ bếp đã làm việc hơn 4 năm tại một tiệm ăn ở Thành Đô (Tứ Xuyên, Trung Quốc). Bạn gái anh năm nay 22 tuổi, làm nhân viên thu ngân tại đây hơn một năm. 

Cả hai là người cùng quê và mới yêu nhau được 2 tháng, ông chủ và các đồng nghiệp tại nhà hàng đều không biết mối quan hệ giữa hai người. Tuy nhiên, chuyện tình của hai người đã bị bại lộ vì camera giám sát trong nhà hàng. 

Đoạn video trích xuất từ camera giám sát cho thấy, vào khoảng 4h chiều 16/11, trong quán ăn không có vị khách nào. Khi anh Trần đi từ phòng bếp ra tiền sảnh, nhìn thấy bát đũa trên bàn chưa được dọn dẹp nên anh nhờ bạn gái tới phụ giúp vì nhân viên dọn dẹp đang có rất nhiều việc phải làm ở khu vực bếp.

Tuy nhiên, cô bạn gái đã từ chối với lý do sắp đến giờ đông khách và cô không thể rời vị trí. Nghe vậy, anh Trần liền “xắn quần, xắn áo” tự tay thu dọn bát đũa. 

Khi anh Trần đang vùi đầu dọn dẹp, đột nhiên bạn gái lại chạy tới, bất ngờ ôm anh từ phía sau. Sau đó, cô kéo khẩu trang xuống và hôn vào má người yêu một cái. 

Âu yếm trong giờ làm, hai nhân viên bị chủ quán 'phạt nặng', dân tình không bênh lại vỗ tay ủng hộ Ảnh 1
Cô gái ôm bạn trai từ phía sau rồi hôn anh lên má. 

Đáp lại, anh Trần cũng trao cho cô một nụ hôn vào má rồi nói: “Mau về quầy thu ngân đi”. Thế là cô gái lon ton chạy về vị trí của mình, nhưng mắt vẫn dính chặt vào người bạn trai của mình. 

Đáng nói, mặc dù vào thời điểm đó không có khách trong quán, nhưng hành động âu yếm của cặp đôi đã bị camera giám sát ghi lại và bị chủ quán ăn là anh Vương nhìn thấy. Khi thấy ông chủ đột nhiên tìm mình, anh Trần và bạn gái vô cùng lo lắng, sợ rằng hành động đó sẽ bị ông chủ trách phạt, trừ lương. 

Âu yếm trong giờ làm, hai nhân viên bị chủ quán 'phạt nặng', dân tình không bênh lại vỗ tay ủng hộ Ảnh 2
Anh chàng phụ bếp cũng hôn bạn gái. 

Qủa thật, anh Vương đã phạt cặp đôi này. “Tôi phải phạt nặng cô cậu mới được. Tôi phạt hai người kết hôn”, anh Vương quả quyết nói. Nghe ông chủ nói vậy, cặp đôi cũng vô cùng bất ngờ, nhìn nhau cười ngượng ngùng.

Sau khi đoạn video trên được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người cũng vỗ tay ủng hộ hình phạt của ông chủ. Ngoài ra, một số cũng gửi lời chúc phúc của họ tới cặp đôi, hy vọng tình yêu của họ sẽ đơm hoa kết trái. 

Chia sẻ với phóng viên, anh Trần cho biết vì công việc và nhiều lý do nên anh chỉ mới gặp bố mẹ của bạn gái khi gọi video. Bố mẹ của bạn gái không phản đối chuyện hai người yêu nhau và anh đã bàn bạc với bố mẹ hai bên, dự định tổ chức đám cưới vào năm sau.   

Anh Vương cũng cho hay, anh quyết định khi cặp đôi này kết hôn, anh sẽ cho toàn bộ nhân viên của nhà hàng nghỉ một ngày để chúc phúc cho họ. Đồng thời, nhà hàng cũng sẽ có một phong bì gửi tới cặp đôi. 

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

Tin mới nhất