saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bị người phụ nữ đánh liên tiếp vì giao hàng muộn 5 phút, anh shipper cố gắng rời đi nhưng vẫn không thoát

Song Long
Chia sẻ

Liên tục chỉ tay và dọa dẫm nam nhân viên giao hàng, người phụ nữ còn dùng ô đánh vào đầu anh này.

Sự việc xảy ra tại thành phố Chu Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc khi người phụ nữ to tiếng với một nam nhân viên chuyển phát nhanh vì đến giao hàng muộn 5 phút. Cuộc tranh cãi càng trở nên căng thẳng khi người phụ nữ bắt đầu chửi bới, liên tục chỉ tay dọa dẫm và dùng ô đánh vào đầu nam nhân viên.

Dù không chống cự và cố gắng rời hiện trường nhưng nam nhân viên chuyển phát nhanh vẫn bị 2 người khác sau đó đánh và đá vào ngực, bụng. Những cú đánh khiến anh này bị thương tích nội tạng nghiêm trọng và phải nhập viện.

Bị người phụ nữ đánh liên tiếp vì giao hàng muộn 5 phút, anh shipper cố gắng rời đi nhưng vẫn không thoát Ảnh 1

Sau sự việc, người phụ nữ nói với các phóng viên rằng, cô hối hận về hành động đánh nam nhân viên chuyển phát. Theo cô, trong lúc mất bình tĩnh do thời tiết nắng nóng và "khó ở" nên cô mới có hành vi bột phát vậy.

Đây không phải lần đầu khách hàng xảy ra to tiếng, xô xát với những người shipper. Hôm 7/8, một người phụ nữ chửi mắng thậm tệ và đánh nam nhân viên giao hàng ở tại thị trấn Toại Ninh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc chỉ vì giao hàng đến muộn hơn so với lịch hẹn. 

Anh shipper dù bị đánh nhưng không chống trả, phương tiện đi giao hàng của người này cũng bị đổ ngã. Được biết, nam nhân viên giao hàng này mới 18 tuổi và anh chàng đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Do chưa quen đường nên nam nhân viên mới đến muộn.

Bị người phụ nữ đánh liên tiếp vì giao hàng muộn 5 phút, anh shipper cố gắng rời đi nhưng vẫn không thoát Ảnh 2

Sau sự việc, nữ khách hàng đã bị cảnh sát tạm giữ.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN