Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Ảnh 'chế' cởi trần khoe cơ bắp của Tổng thống Trump dậy sóng mạng xã hội

Theo VTC
Chia sẻ

Tổng thống Trump đăng trên Twitter ảnh ghép mặt ông vào thân hình vạm vỡ của diễn viên Sylvester Stallone, thủ vai võ sĩ đấm bốc trong phim Rocky III.

Bức ảnh khuôn mặt Tổng thống Trump nằm gọn gàng trên cơ thể của diễn viên Rocky Balboa thu hút nhiều lượt like và comment từ mạng xã hội. Bức ảnh không có lời bình nhưng nhiều người cho rằng thông điệp của ông Trump muốn đập tan những hoài nghi về tình trạng sức khỏe của Tổng thống. Việc không ghi lời bình là điều hiếm thấy trên Twitter của ông Trump.

Hình ảnh photoshop của ông Trump (Ảnh: Dailymail)

Khi đi vận động tái tranh cử ở Florida, ông Trump nói các cơ quan truyền thông lớn đưa tin sai rằng ông bị đau tim. Trong khi đó, tại bệnh viện, các bác sĩ chỉ có mối quan tâm lớn nhất là “chứng kiến vóc dáng đẹp mắt của ông”.

“Điều đầu tiên họ làm là nói: 'Hãy cởi áo ra đi thưa ngài và cho chúng tôi thấy lồng ngực tuyệt đẹp đó. Chúng tôi chưa bao giờ thấy một lồng ngực nào giống như vậy”, ông Trump nói tại Florida.

Truyền thông xã hội lập tức phân tích về dòng tweet bất thường của Tổng thống Trump với những ý kiến khác nhau.

Những người ủng hộ ca ngợi ông Trump vì đã chia sẻ hình ảnh, gọi “đây là tweet hay nhất”, một người khác gọi đây là dòng “tweet của năm”…

Trong khi đó, nhiều người dùng những lời lẽ nhạo báng hình ảnh ông Trump, cho rằng “Người đàn ông mất trí”, “Tôi xấu hổ vì những thứ này”…

Nhiều người chia sẻ những bức ảnh thực tế của Tổng thống Trump, tạo ra các hình ảnh “chế”.

Tổng thống Trump không tweet một lời giải thích nào sau đó mặc cho nhiều người suy đoán.

Chia sẻ

Bài viết

Theo VTC

BÌNH LUẬN