saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Biết bố bạn gái là huyền thoại làng võ nhưng vẫn ngông nghênh thách thức, chàng trai nhận cái kết méo mặt

Phương An
Chia sẻ

Anh chàng bất ngờ muốn thử sức mạnh của bố vợ tương lai bằng cách anh sẽ đứng yên để ông đá một phát vào chân và nhận về cái kết đau đớn.

Khi gặp nhạc phụ tương lai, chắc hẳn anh chàng nào cũng có đôi chút lo lắng, đặc biệt là khi bố bạn gái lại rất giỏi võ. Ấy thế nhưng chàng trai này không hiểu vì nguyên do gì lại cả gan thách thức cả bố bạn gái ngay trong lần đầu tiên gặp mặt.

Theo đó, anh chàng Dylan Peed phải lòng cô nàng Sierra, con gái của ông Dan Henderson (50 tuổi, một võ sĩ có tiếng ở Mỹ). Trong bữa gặp mặt, Peed lại bất ngờ muốn thử sức mạnh của bố vợ tương lai bằng cách anh sẽ đứng yên để ông Henderson đá một phát vào chân. 

Video: Biết bố bạn gái là huyền thoại làng võ nhưng vẫn ngông nghênh thách thức, chàng trai nhận cái kết méo mặt

Trước lời đề nghị này, ông Henderson vui vẻ chấp nhận. Peed cũng tràn đầy tự tin trước khi bố của bạn gái ra đòn nhưng anh đã hối hận vì quyết định này ngay sau đó. 

Huyền thoại làng MMA không chút do dự tung một cước cực mạnh vào chân Peed khiến anh chàng khụy xuống ngay lập tức. Thậm chí, anh chàng còn phải nhờ một người bạn đỡ vì không thể đứng vững. 

Ông Henderson đá vào chân bạn trai của con gái. 

Cảm giác thật tệ!”, Peed cay đắng thừa nhận. Tuy nhiên, anh chàng vẫn cố gắng chịu đựng, không cho mọi người biết rằng anh đang rất đau. 

Đoạn video quay lại cảnh tượng đó nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Một số cho rằng hành động của Peed thật ngu ngốc, trong khi đó số khác lại khá e ngại cho tương lai của chàng trai nếu làm tổn thương con gái của huyền thoại làng MMA. 

Một người bình luận: “Tôi nghĩ anh ta sẽ phải tập tễnh trong một thời gian dài đấy”,

Tôi cá là anh ta sẽ chẳng dám bắt nạt bạn gái trong tương lai đâu”, một người khác trêu chọc. 

Henderson làm quen với võ thuật từ rất sớm và có thành tích 32 thắng - 15 thua. Cựu võ sĩ từng giữ đai vô địch PRIDE, Strikeforce, thi đấu tại hạng trung - bán nặng UFC. Ông giải nghệ vào tháng 10/ 2016 sau khi thua trận tái đấu UFC 204 với cựu vô địch hạng trung Michael Bisping. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN