saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Anh chàng khoe cưới một lúc 3 cô dâu, mạng xã hội bàn tán: 'Liệu anh có mệt không?'

Hà Phương
Chia sẻ

Đoạn video đăng tải trên mạng xã hội cho thấy chú rể mặc trang phục cưới truyền thống lần lượt quay phim, chụp ảnh với 3 cô dâu và tất cả đều tươi cười, rạng rỡ.

Rất nhiều quốc gia có chế độ một vợ một chồng, tuy nhiên không ít nơi vẫn giữ phong tục đa thê. Mới đây, một nam thanh niên ở Indonesia đã đăng tải bức ảnh anh ta tổ chức đám cưới cùng lúc với 3 cô dâu lên mạng xã hội. Những bức ảnh này nhanh chóng được lan truyền rộng rãi và khiến dư luận tranh cãi gay gắt.

Video: Anh chàng khoe cưới một lúc 3 cô dâu, mạng xã hội bàn tán: ‘Liệu anh có mệt không?’

Theo báo chí Indonesia đưa tin ngày 2/11, anh chàng Qiao Hansi đã đăng tải ảnh và video quay cảnh đám cưới của mình lên mạng xã hội Tik Tok. Điều bất ngờ là đám cưới này không phải có một cô dâu như bình thường mà có tới 3 cô dâu. 

Trong đoạn video, Hansi mặc trang phục cưới truyền thống lần lượt chụp ảnh chung với 3 cô dâu, họ đều mặc váy cưới lộng lẫy với màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Cô dâu đầu tiên mặc một chiếc váy màu trắng, cô dâu thứ 2 mặc váy màu hồng, cô dâu thứ 3 mặc váy màu vàng.

Anh chàng khoe cưới một lúc 3 cô dâu, mạng xã hội bàn tán: 'Liệu anh có mệt không?' Ảnh 1
Anh Hansi chụp ảnh chung với cô dâu thứ 2 và thứ 3. 

Đặc điểm chung giữa 3 cô dâu là họ đều đội khăn và đeo vương miện trên đầu. Tuy cưới chung một chồng trong cùng một ngày nhưng cả 3 cô dâu đều rất vui vẻ, luôn mỉm cười khi thấy Hansi đưa máy quay tới mình. 

Xem thêm: Bố vợ khóc nức nở, khom lưng cúi người trước mặt con rể, thái độ của chú rể trong đám cưới gây tranh cãi

Chú rể Hansi nói rằng trước đây mẹ hông bao giờ hỏi anh là khi nào kết hôn và cũng không hối thúc anh nhanh nhanh lấy vợ. “Mẹ luôn nói với tôi hãy cứ tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ đi và kiếm thật nhiều tiền trước đã”, Hansia nói.

Anh chàng khoe cưới một lúc 3 cô dâu, mạng xã hội bàn tán: 'Liệu anh có mệt không?' Ảnh 2
Hansi bên cạnh cô dâu thứ nhất và thứ 2. 

Không rõ Hansi bây giờ đã bao nhiêu tuổi nhưng việc anh rước một lúc 3 nàng dâu về nhà đã dấy lên cuộc thảo luận sôi nổi của cư dân mạng. Có người tò mò về cách Hansi cân bằng mối quan hệ với 3 người vợ và liệu anh có cảm thấy bận rộn, mệt mỏi vì chuyện này không. Đáp lại những câu hỏi thắc mắc của dư luận, Hansi nói rằng anh sẽ chia đều tình cảm của mình với 3 người vợ.

Anh chàng khoe cưới một lúc 3 cô dâu, mạng xã hội bàn tán: 'Liệu anh có mệt không?' Ảnh 3
Các cô dâu đều trang điểm thật lộng lẫy. 

Tuy nhiên, một số người khác lại nghi ngờ việc này là không có thật, đây chỉ là chiêu trò quảng cáo của một công ty tổ chức tiệc cưới nào đấy, những người trong đoạn video thực chất là người mẫu. 

Trong khi đó, số khác lại cho rằng trong đoạn video chỉ có 1 cô dâu và 1 chú rể, 2 cô gái còn lại chẳng qua là mặc trang phục lộng lẫy trông giống cô dâu nên mới bị nhầm là cô dâu mà thôi. 

Hiện vẫn chưa rõ thực hư đoạn video trên ra sao.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN