saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Người phụ nữ bỏ mặc xác con chết khô trong nhà, cảnh sát phát hiện bà ngoại mới là mẹ đứa trẻ

Theo Yonhap News
Chia sẻ

Trong lúc truy bắt người phụ nữ bỏ mặc xác con chết khô trong nhà, cảnh sát Hàn Quốc phát hiện một sự thật còn rúng động hơn thế.

Cảnh sát Hàn Quốc đã vào cuộc sau khi phát hiện thi thể bé gái 3 tuổi chết khô trong nhiều tháng ở một chung cư dạng villa thuộc thành phố Gumi, tỉnh Gyeongbuk (Hàn Quốc). Được biết, bà mẹ trẻ 22 tuổi là người đã nhẫn tâm bỏ mặc con cho đến chết. Cơ quan chức năng đã bắt giữ cô ta để điều tra về cáo buộc giết người.

Thế nhưng, khi xét nghiệm DNA, họ mới ngỡ ngàng phát hiện nạn nhân và nghi phạm vốn không phải mẹ con. Em bé chết oan thực chất là con ruột của... bà ngoại, người sống ở ngay tầng dưới! 

Người phụ nữ bỏ mặc xác con chết khô trong nhà, cảnh sát phát hiện sự thật động trời hơn thế Ảnh 1

Trùng hợp thay, vào thời điểm con gái mang bầu thì người phụ nữ tầm 40 tuổi cũng nhận ra mình có thai. Càng kỳ diệu hơn khi hai đứa con của họ chào đời cùng thời điểm. Chẳng hiểu vì sao bà mẹ lại đánh tráo hai đứa trẻ, thế là cô gái 22 tuổi đã nuôi em gái mình suốt 3 năm mà vẫn đinh ninh bé là con ruột.

Số phận của đứa con do nghi phạm sinh ra vẫn còn là ẩn số, vì "bà ngoại" chưa tiết lộ điều gì. Hiện người phụ nữ này cũng đã bị bắt để điều tra vụ việc. 

Người phụ nữ bỏ mặc xác con chết khô trong nhà, cảnh sát phát hiện sự thật động trời hơn thế Ảnh 2

Vì xác của bé gái đã phân huỷ nhiều nên chưa thể xác định bé có bị ngược đãi, bạo hành trước khi chết không. Trước đó, nghi phạm 22 tuổi khai rằng sau khi chồng chia tay với cô, anh ta đã bỏ nhà đi từ lâu, bỏ lại hai "mẹ con" trong căn hộ.

Thời điểm em bé còn sống, hai người từng ở trong căn villa này suốt 2 tháng trời mà không có điện để dùng. Sau đó, không rõ vì đâu mà cô ta bỏ nhà ra đi, để bé gái ở lại căn hộ một mình, cũng không thông báo tiếng nào với mẹ ruột sống ngay tầng dưới.

Chia sẻ

Theo

Yonhap News

BÌNH LUẬN