saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

'Ác nữ' sát hại con của bạn vì lòng đố kị lĩnh án 17 năm tù

Theo Daily Mail
Chia sẻ

Người đàn bà độc ác ném con của bạn từ độ cao 40 m đã bị kết án 17 năm tù.

Daria Shavelkina và Yaroslava Korolyova vốn là đôi bạn thân thiết. Tuy nhiên, khi thấy Yaroslavacưới được người chồng tâm lý, chiều chuộng và thương vợ hết lòng, người phụ nữ 31 tuổi lại nổi cơn ghen ghét.

Yaroslava và chồng.

Hôm xảy ra án mạng, Daria, nhân viên tư vấn mỹ phẩm của hãng Clarins tại Moscow (Nga), hẹn gặp Yaroslava và một người phụ nữ khác tại căn hộ của mình để thu gom quần áo cũ. Nhân lúc Yaroslava quay lưng đi, cô ả bế xốc đứa con gái của bạn và ném ra ngoài cửa sổ từ tầng 13.

Daria.

Cú rơi ở độ cao gần 40 m khiến em bé 2 tháng tuổi tử vong ngay tại chỗ. Cơ quan chức năng cho biết trước lúc bộc phát hành vi đáng sợ này, giữa hung thủ và người mẹ 3 con khốn khổ kia không hề xảy ra cãi vã. Đáng sợ hơn, lúc nhẫn tâm ra tay giết con của bạn, bản thân Daria cũng bụng mang dạ chửa.

Quá sốc và đau đớn khi thấy con gái nằm bất động trên nền đất, Yaroslava ngã quỵ và phải nhờ đến đội ngũ hỗ trợ y tế khẩn cấp. Daria lập tức bị bắt giữ. Tại sở cảnh sát, cô ta khai rằng có giọng nói trong đầu cứ thôi thúc mình ném đứa trẻ đi, đồng thời khẳng định bản thân bị bệnh tâm thần phân liệt.

Tuy nhiên, các chuyên gia tại Trung tâm Serbsky đã vạch trần lời nói dối này. Daria sinh con trong thời gian bị giam giữ. Cô ả máu lạnh bị kết tội sát hại trẻ vị thành niên, tội danh có hình phạt tối đa là 20 năm tù ở Nga. Cuối cùng, toà phán Daria 17 năm tù giam và bồi thường 49.500 GBP (hơn 1,6 tỷ đồng) cho gia đình em bé xấu số.

Chia sẻ

Theo

Daily Mail

BÌNH LUẬN