Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

6 người trong một gia đình tử vong sau vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Vụ xả súng hôm 16/1 xảy ra tại ngôi nhà ở khu Goshen thuộc bang California của Mỹ đã khiến 6 người, bao gồm một người mẹ trẻ mới 17 tuổi và một bé 6 tháng tuổi, tử vong.

Reuters dẫn lời Cảnh sát trưởng hạt Tulare Mike Boudreaux cho biết, ít nhất 2 nghi phạm vẫn chưa bị bắt giữ. Lực lượng chức năng nhận định vụ xả súng là có mục đích, và đây là “vụ tàn sát kinh hoàng”.

6 người trong một gia đình tử vong sau vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ Ảnh 1
Hiện trường vụ xả súng. (Nguồn: AP)

"Chúng tôi tin đây không phải là vụ bạo lực ngẫu nhiên. Chúng tôi cho rằng nghi phạm đã nhắm mục tiêu vào một gia đình. Sự việc có khả năng liên quan tới các băng nhóm tội phạm, và cần có các cuộc điều tra về ma tuý trong sự việc này", nguồn tin trên dẫn lời ông Boudreaux.

Cảnh sát tới hiện trường vào sáng sớm ngày 16/1 sau khi hàng loạt tiếng súng xuất hiện. Thi thể một vài nạn nhân được tìm thấy nằm trên đường, trong khi những người còn lại nằm trong nhà.

Theo ông Boudreaux, một nạn nhân được tìm thấy còn sống và bị thương khi lực lượng chức năng đến hiện trường. Sau đó người này được thông báo đã chết tại bệnh viện.

"Tôi có thông tin, nhưng tôi không có quyền thảo luận vào thời điểm này. Chúng tôi có thông tin hữu ích với hy vọng giúp tìm ra nghi phạm", ông Boudreaux giải thích khi từ chối chia sẻ thêm thông tin chi tiết về vụ xả súng.

Khu dân cư Goshen, có khoảng 3.000 người sinh sống, nằm cách thành phố Fresno hơn 56 km về phía Đông Nam. Tuần trước, cảnh sát đã tiến hành khám xét khu dân cư này nhằm tìm kiếm chất gây nghiện.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN