Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

'Rùng mình' 5 dự đoán đáng sợ của nhà tiên tri Vanga về thế giới năm 2023

Thiên An
Chia sẻ

Trong năm 2023, nhà tiên tri Vanga đã đưa ra 5 lời dự đoán đáng sợ về vận mệnh của thế giới.

Mặc dù đã chết cách đây 26 năm (1996) nhưng nhà tiên tri mù Baba Vanga vẫn được người đời thường xuyên nhắc đến bởi những lời dự đoán sấm truyền, nhìn thấu tương lai. Nhiều người quan tâm đến huyền học trên khắp thế giới đều đánh giá cao những dự lời tiên tri của bà Vanga.

'Rùng mình' 5 dự đoán đáng sợ của nhà tiên tri Vanga về thế giới năm 2023 Ảnh 1

Có thông tin cho rằng những dự đoán của bà có tỷ lệ chính xác đến 85%. Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều tiên tri của bà đã trở thành hiện thực khiến công chúng phải ngả mũ thán phục. Chẳng hạn như: đại dịch Covid-19, vụ tấn công khủng bố ngày 11/9/2001 tại Mỹ, cái chết của Công nương Diana và thảm họa Chernobyl, thảm họa chìm tàu ngầm Kursk năm 2000,...  

Trong năm 2023, nhà thấu thị Vanga đã đưa ra 5 lời tiên tri đáng sợ về vận mệnh của thế giới:  

1. Nghiên cứu và thử nghiệm vũ khí sinh học trên người  

Nhà tiên tri nổi tiếng dự đoán rằng, trong năm 2023 các nhà khoa học của một nước lớn sẽ thực hiện loạt hoạt động nghiên cứu và thử nghiệm vũ khí sinh học trên người.  Có thể sẽ bị tiêm virus gây bệnh tả và bệnh dịch hạch. Hậu quả sẽ cướp đi sinh mạng của hàng trăm nghìn người.

Tuy nhiên, Liên Hợp Quốc đã cấm những thí nghiệm sinh học trên người thông qua công ước về sản xuất vũ khí sinh học có hiệu lực từ năm 1975. Song vẫn không loại trừ khả năng có nước vẫn ngầm nghiên cứu về vấn đề này.  

'Rùng mình' 5 dự đoán đáng sợ của nhà tiên tri Vanga về thế giới năm 2023 Ảnh 2

2. Thảm họa thiên nhiên: Bão mặt trời  

Theo dự đoạn của bà Vanga, năm 2023 con người sẽ phải đối diện với sự xuất hiện một cơn bão mặt trời quy mô chưa từng thấy trước đây. Bão Mặt trời hay còn gọi là các vụ phun trào nhật hoa (CME), nếu đủ mạnh có thể tàn phá các hệ thống điện trên Trái đất bằng cách tương tác với từ trường của hành tinh chúng ta.

CME xảy ra khi từ trường của Mặt trời bị xoắn lại bởi sự chuyển động ở bên trong. Cuối cùng thì năng lượng tích tụ này được giải phóng, từ trường nổ tung và phun một lượng lớn ra ngoài không gian.

Bão mặt trời cực mạnh có sức công phá mạnh đương tương hàng tỷ bom hạt nhân, có thể tàn phá hoàn toàn trái đất.  

3. Người ngoài hành tinh tấn công Trái đất

Nhà tiên tri mù cho biết trong cuộc tấn công của người ngoài hành tinh xuống Trái đất, điện sẽ không được sử dụng trong 3 ngày 3 đêm. Cả thế giới chìm trong bóng tối hoàn toàn. Sau sự kiện này, sẽ chỉ còn một số ít người trên thế giới tồn tại.  

'Rùng mình' 5 dự đoán đáng sợ của nhà tiên tri Vanga về thế giới năm 2023 Ảnh 3

4. Nổ nhà máy điện hạt nhân  

Năm 2023 còn được bà Vanga loa ngại về một vụ nổ nhà máy điện hạt nhân lớn, gây ra thảm họa thảm khốc như những gì đã diễn ra ở Chernobyl. Không khí sẽ trở nên độc hại, bay lơ lửng trên một số quốc gia châu Á, đặc biệt là Trung Quốc. Từ đó gây nên sự gia tăng đáng báo động về các vấn đề sức khỏe trên toàn thế giới.  

5. Thế giới ngừng sinh con  

Vị thấu tri dự đoán, từ năm 2023 con người sẽ được sinh ra bằng cách nhân tạo. Nghĩa là loài người sẽ sinh ra trong phòng thí nghiệm thay vì bệnh viện phụ sản như trước kia. Do sinh ra trong phòng thí nghiệm, con người cũng có thể được "định dạng" trước cơ thể, chẳng hạn như giống nhân vật nào, màu da gì,... Nhiều người cho rằng lời tiên tri này khó thành hiện thực ở thời điểm hiện tại cũng như 2023. Có thể nó sẽ xảy ra vào thời điểm nào đó trong tương lai. Song không thể nào là trong năm 2023.  

Xem thêm: Hạn hán nghiêm trọng, thành phố ở Mỹ ra lệnh cấm tưới cây để tiết kiệm nước

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN