Vòng quanh Thế giới

Bị cả nhóm đàn ông lột đồ, đánh đập trên đường vì trộm cắp, 'nữ tặc' vẫn cười một cách khó hiểu

Châu Doanh
Chia sẻ

4 người phụ nữ đã bị một nhóm đàn ông lột đồ, đánh đập ngay trên đường vì tội trộm cắp, trước khi họ bị “diễu hành” trên đường phố.

Theo DailyStar đưa tin, vụ việc xảy ra tại Faisalabad, tỉnh Punjab, Pakistan. Theo đó, một nhóm gồm 4 người phụ nữ cùng nhau vào một cửa hàng ở địa phương và lấy các món đồ trên kệ nhân lúc nhân viên không để ý. Tuy nhiên, hành động của họ nhanh chóng bị phát giác và bị một vài người đàn ông “dạy dỗ”.

Đoạn clip đăng tải lên mạng xã hội cho thấy, 4 người phụ nữ bị một nhóm người đàn ông bao vây, có người cố gắng trốn thoát nhưng bị họ túm lại và quật ngã ra đất. Sau đó, họ bị nhóm người đàn ông lột đồ, chỉ còn lại áo lót trên người và đánh đập ngay trên đường. 

Bị cả nhóm đàn ông lột đồ, đánh đập trên đường vì trộm cắp, 'nữ tặc' vẫn cười một cách khó hiểu Ảnh 1
Có người phụ nữ dùng khăn choàng để che chắn cơ thể. 

Những người phụ nữ la hét, khóc lóc thảm thiết khi bị đánh và làm nhục. Họ cố gắng che chắn cơ thể bằng cánh tay hoặc lấy khăn choàng nhặt được dưới đất trùm qua người. Tuy nhiên, chiếc khăn cũng nhanh chóng bị xé rách. 

Đáng nói hơn, vào thời điểm đó tuy có rất đông người xung quanh nhưng tuyệt nhiên không ai tiến tới giúp đỡ những người phụ nữ. Thậm chí, họ còn quay video, bấm còi inh ỏi và cười khoái chí khi thấy những người phụ nữ rơi vào tình cảnh này. 

Bị cả nhóm đàn ông lột đồ, đánh đập trên đường vì trộm cắp, 'nữ tặc' vẫn cười một cách khó hiểu Ảnh 2
Những người phụ nữ bị lột đồ, đánh đập vì tội trộm cắp. 

Không chỉ vậy, những người phụ nữ này sau đó còn bị đưa đi “diễu hành” trên đường phố suốt 1 tiếng, trước khi cảnh sát nhận được tin báo và tới can thiệp. Dù nhục nhã ê chề là vậy nhưng có một người phụ nữ vẫn nở nụ cười “tươi rói” một cách khó hiểu. 

Cảnh sát cho biết, liên quan tới vụ việc, 5 người đàn ông đã bị bắt giữ ngay tại hiện trường. 

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

Tin mới nhất