Vòng quanh Thế giới

3 học sinh tiểu học kéo nhau nhảy lầu cùng lúc, nguyên nhân phía sau làm nhiều người giật mình

Song Long
Chia sẻ

Vụ 3 nữ sinh cùng nhau nhảy từ tầng cao trong trường xuống đất đang khiến dư luận hoang mang.

Vụ việc xảy ra gần 17h ngày 15/11, tại trường tiểu học thực nghiệm Khải Đông, thành phố Nam Thông, tỉnh Giang Tô. 3 học sinh nữ cùng nhảy lầu gây chấn động. Nhà trường đã lập tức đưa 3 học sinh nhập viện điều trị. Hiện sức khỏe của 3 em đã cơ bản ổn định. Nguyên nhân cụ thể đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Được biết, 3 học sinh nhảy khỏi tầng 5 tòa nhà thuộc trường học đều là học sinh lớp 6 của trường. 

Một trong 3 em với tình trạng nặng hơn đã được chuyển lên bệnh viện ở Thượng Hải để điều trị.

3 học sinh tiểu học kéo nhau nhảy lầu cùng lúc, nguyên nhân phía sau làm nhiều người giật mình Ảnh 1
Hình ảnh được cắt từ clip lan truyền trên mạng xã hội cho thấy 3 nữ sinh lần lượt nhảy từ tầng cao xuống đất.

Video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy 3 nữ sinh nằm bất động dưới đất. Một nữ giáo viên đã tới kiểm tra tình trạng của 3 em. 

Trong khi đó, ở hành lang nơi các em nhảy xuống còn có hai người bạn nữa đứng nhìn và không có ý định ngăn cản. Theo một học sinh chứng kiến vụ việc, sau khi nhảy xuống đất, miệng các bạn chảy đầy máu và cơ thể co giật.

Trong nhóm các phụ huynh trên mạng xã hội xôn xao thông tin 3 học sinh nhảy lầu nghi do liên quan tới trò chơi 'Thử thách cá voi xanh".

Được biết, một số trường học ở thành phố Nam Thông đã phát đi  thông báo trong nhóm phụ huynh cho rằng nhiều nơi học sinh say mê chơi game, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất và tinh thần, thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng các em. Nhà trường yêu cầu phụ huynh kiểm tra kỹ các dấu hiệu con em tham gia trò chơi và báo cáo với giáo viên chủ nhiệm.

3 học sinh tiểu học kéo nhau nhảy lầu cùng lúc, nguyên nhân phía sau làm nhiều người giật mình Ảnh 2
Vụ việc nghi liên quan tới "Thử thách cá voi xanh" vô cùng nguy hiểm trên MXH.

"Thử thách cá voi xanh" là một trò thử thách trên mạng xã hội, khuyến khích người chơi hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau trong vòng 50 ngày. Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, họ cần cung cấp hình ảnh hoặc bằng chứng bằng video. Sau 50 ngày, để chứng minh "chiến thắng thử thách", nhiệm vụ cuối cùng phải hoàn thành là tự sát, kết thúc sinh mạng bằng phương pháp bất kỳ.

Vụ việc 3 nữ sinh nhảy lầu đang khiến cư dân mạng bàng hoàng: "Trời ơi! Đây là cuộc gặp gỡ nhảy lầu sao?", "Quá khủng khiếp!", "Quá sốc! Mong sớm điều tra rõ ràng và đưa ra một lời giải thích tới cha mẹ các em".

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin mới nhất