Vòng quanh Thế giới

4 năm yêu 2 người nhưng đều chết ly kỳ, cô gái phát hiện bí mật kinh hoàng liên quan tới bạn thân

Hà Phương
Chia sẻ

Trong vòng 4 năm, cô gái được bạn thân lần lượt giới thiệu cho hai chàng trai thông qua mạng xã hội, tuy nhiên yêu nhau chưa được bao lâu thì cả hai lại qua đời.

Ngày nay, nhiều mối tình đã chớm nở thông qua mạng xã hội, thậm chí có người chưa từng gặp mặt nhau ngoài đời thực đã tuyên bố với cả “cõi mạng” họ là một đôi. Tuy nhiên, cũng chính vì điều này mà không ít chàng trai, cô gái bị lừa tình, lừa tiền.

Theo đó, một cô gái họ Vương sống ở thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã hẹn hò qua mạng với 2 người đàn ông suốt 4 năm qua. Hai người bạn trai của Vương đều được cô bạn thân họ Quách giới thiệu cho, nhưng cô chưa bao giờ được gặp mặt vì mỗi lần hẹn gặp thì họ đều có vô vàn lý do để từ chối. 

4 năm yêu 2 người nhưng đều chết ly kỳ , cô gái phát hiện bí mật kinh hoàng liên quan tới cô bạn thân Ảnh 1
Vương đã quen 2 chàng trai trong 4 năm nhưng cả hai đều chết kỳ lạ. 

Cụ thể, vào năm 2016, Vương được bạn thân giới thiệu cho một đối tượng qua mạng để làm quen. Sau một thời gian trò chuyện, cả hai nhanh chóng thiết lập mối quan hệ tình cảm trên mạng xã hội. Không ngờ rằng, sau đó không lâu, cô nàng họ Quách kia lại nói với Vương bạn trai của cô đã tự sát ở quê.

Quách cũng nói với Vương rằng, trước khi qua đời, anh chàng này có để lại cho Vương một chiếc xe hơi. Tuy nhiên, Vương phải chi ra một khoản tiền để làm các thủ tục pháp lý liên quan thì mới nhận được chiếc xe này. 

Tin tưởng lời nói của bạn thân, cô nàng bỏ ra hơn 30.000 tệ (hơn 106 triệu đồng) để Quách giúp cô làm các thủ tục nhận xe do bạn trai để lại. Thế nhưng, sau khi Quách trả tiền để làm các thủ tục xong thì chiếc xe lại bị công an nghi ngờ vi phạm pháp luật, bị tòa án thu giữ khiến mọi chuyện đổ sông đổ bể. Do đó, Vương tuy đã chi tiền nhưng không thể nhận xe, cũng chẳng thể trách cứ được cô bạn thân của mình. 

4 năm yêu 2 người nhưng đều chết ly kỳ , cô gái phát hiện bí mật kinh hoàng liên quan tới cô bạn thân Ảnh 2
Cô bạn thân họ Quách, người giới thiệu bạn trai cho Vương. 

Tới năm 2018, Quách lại tiếp tục giới thiệu cho Vương một chàng trai khác. Chàng trai này là quân nhân, rất có tiền đồ. Tuy nhiên, bạn trai thường xuyên nhắn tin than vãn với Vương rằng anh thường phải mời cấp trên đi ăn để tạo mối quan hệ. 

Vì tương lai của bạn trai, Vương đã nhiều lần chuyển tiền cho anh ta. Tổng cộng, Vương đã chuyển cho người bạn trai chưa biết mặt khoảng 5-6 vạn tệ (khoảng 180 - 216 triệu đồng). 

Sau đó, cô gái họ họ Quách kia lại nói với Vương rằng bạn trai cô đã hy sinh khi chấp hành nhiệm vụ. Vì vậy, trong 4 năm qua, cả hai người bạn trai do Quách giới thiệu đều không lần nào xuất hiện, thậm chí còn chết “kỳ lạ”. 

Dưới sự nhắc nhở của gia đình, Vương mới bắt đầu hoài nghi phải chăng mình bị lừa nên đi báo công an. Sau khi điều tra, công an phát hiện trên thực tế chẳng có người bạn trai nào cả, mọi chuyện đều do cô gái họ Quách kia tự biên tự diễn để lừa tiền. Cuối cùng, cô gái họ Quách đã bị công an bắt giữ. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất