saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

2 lần suýt chết vì Covid-19, nữ người mẫu anti vaccine hối hận: 'Cảm giác như bị xe tải cán qua người'

An Chi
Chia sẻ

Từng tham gia phong trào anti vaccine, một nữ người mẫu đã suýt chết 2 lần vì Covid-19 và giờ đây cô đang rất hối hận về những việc mình đã làm.

Holly McGuire là một người mẫu sở hữu thân hình nóng bỏng. Cô sinh ở Grays, Essex, nước Anh và hiện đang sinh sống ở thành phố Marbella, Tây Ban Nha. Trước đây, nữ người mẫu 43 tuổi này từng tham gia phong trào anti vaccine Covid-19 vì cho rằng căn bệnh này sẽ không ảnh hưởng tới mình. 

Nữ gười mẫu Holly McGuire từng là tham gia phong trào anti vaccine.

Tôi có một chế độ ăn uống lành mạnh, không tiệc tùng, hầu như không uống rượu và không hút thuốc. Tôi nghĩ căn bệnh này sẽ không ảnh hưởng đến mình. Rất nhiều bạn bè của tôi chống lại vaccine, vận động người khác chống lại việc tiêm chủng và tôi đã nghe họ”, McGuire chia sẻ. Thế nhưng, quan điểm của cô đã thay đổi sau khi cô suýt chết 2 lần vì Covid-19.

Nữ người mẫu này có kết quả xét nghiệm Covid-19 vào ngày 10/7 và cô đã trải qua 10 ngày cách ly tại nhà riêng. Sau khi bị khó thở, cô được đưa tới phòng chăm sóc đặc biệt tại một bệnh viện ở Tây Ban Nha.

Cô đã suýt chết 2 lần vì Covid-19.

Tình trạng sức khỏe của McCuire tồi tệ đến nỗi cô bị viêm phổi ở cả hai phổi, phổi của cô bị xẹp xuống và cơ hội sống sót của cô chỉ có 15%. Cô rơi vào trạng thái hôn mê suốt 2 tuần nên cô đã bỏ lỡ sinh nhật 7 tuổi của con gái. 

Sau đó, McGuire được đặt nội khí quản. Các bác sĩ đã phải nỗ lực rất nhiều mới có thể cướp cô về từ tay tử thần. Khi tỉnh lại sau cơn hôn mê, McGuire bị sụt mất 15kg và hiện cô đang gặp khó khăn trong vấn đề đi lại, cần phải tập vật lý trị liệu. 

Hiện nữ người mẫu này đã rất hối hận về những việc mà cô đã làm. 

Tôi đã nằm trong bệnh viện 6 tuần và tôi rất biết ơn vì tôi còn sống. Nhưng thành thật mà nói, tôi đã suýt chết 2 lần. Chồng tôi là anh Steve đã được yêu cầu chuẩn bị tâm lý cho điều tồi tệ nhất. Anh ấy khóc lóc gọi điện cho mẹ tôi, nói rằng có vẻ như tôi sẽ không thể sống được”, McGuire chia sẻ.

Sau biến cố đó, nữ người mẫu này đã kêu gọi mọi người đi tiêm phòng trên trang cá nhân của mình. Cô chia sẻ: “Tôi từng là một người anti vaccine và bây giờ tôi rất hối hận vì điều đó. Tôi đã viện rất nhiều lý do để không tiêm phòng, nhưng khi tôi bị nhiễm Covid-19, nó thật kinh khủng, cảm giác như một chiếc xe tải cán qua người tôi vậy.

Bây giờ tôi có thể thành thật nói với mọi người rằng Covid-19 là có thật. Vì vậy bạn hãy đi tiêm phòng càng sớm càng tốt đi”.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN