Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Vòng quanh thế giới

2 cháu dâu cùng chắt ngoại hợp sức đánh bà U80, nguyên nhân chỉ vì một cái cây mà sứt đầu mẻ trán

Phương An
Copy Link
Chia sẻ

Chỉ vì một cái cây mà một gia đình với 4 thế hệ đã lao vào đánh nhau tới sứt đầu mẻ trán, thậm chí cụ bà U80 bị hôn mê và đang hấp hối sau vụ việc.

Vào ngày 22/8, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn video quay cảnh hỗn chiến trong một gia đình với 4 thế hệ đã gây thu hút sự chú ý của dư luận nước này. Đoạn video cho thấy, một người phụ nữ lớn tuổi cùng con gái đang đánh nhau với 2 cháu dâu của mình, nhưng đáng chú ý hơn cả là chắt trai 13 tuổi cũng xông vào đánh bà ngoại tới tấp. Cảnh tượng lúc đó quả thật rất hỗn loạn.

Cảnh sát nhanh chóng vào cuộc điều tra. Kết quả điều tra ban đầu cho biết, vụ việc xảy ra chiều 9/8 tại huyện Tĩnh Biên, tỉnh Thiểm Tây. Những người xuất hiện trong đoạn video bao gồm: 

- Bà Mã, 76 tuổi

- Chị Trần, 49 tuổi, con gái của bà Mã (mặc áo đen)

- Chị Huệ, 36 tuổi (mặc áo trắng), cháu dâu của bà Mã, con dâu của anh Mễ (con rể cả của bà Mã)

- Chị Tào, 37 tuổi (mặc áo xanh), cháu dâu của bà Mã, con dâu của anh Mễ (con rể cả của bà Mã)

- Thiếu niên họ Mễ, 13 tuổi, chắt ngoại của bà Mã, con trai chị Huệ. 

Cảnh hỗn chiến giữa 4 thế hệ trong gia đình khiến nhiều người ngao ngán. 

Cảnh sát cho biết, vào khoảng 15h chiều 9/8, bà Mã trình báo với cảnh sát địa phương rằng cây du do tổ tiên trồng sau nhà con rể cả họ Mễ đã bị con rể đốn hạ. Ngoài ra, bà cũng nói rằng trong điện thoại của con trai bà là anh Trần có bằng chứng liên quan tới vụ việc. 

Nhưng khi cảnh sát tới hiện trường, anh Trần lại không đưa ra được bằng chứng. Sau khi được mọi người khuyên can, bà Mã cũng rời đi. 

Tuy nhiên, do không cam tâm nên ngay khi cảnh sát rời đi, bà lại cùng con trai và con gái đến nhà con rể cả nói chuyện cho ra nhẽ. Lúc này, 2 cháu dâu là Tào và Huệ cũng có mặt, đôi bên xảy ra tranh cãi gay gắt. Khi chị Trần lớn tiếng xúc phạm 2 cháu dâu, 2 người này cũng không chịu thua, cãi tay đôi với cô. 

Thấy không khí quá căng thẳng, bà Mã liền đứng ra can ngăn nhưng hai bên bắt đầu giằng co, lao vào đánh nhau. Trong khi chị Tào đánh cô thì chị Huệ lại đánh bà ngoại. Chắt trai 13 tuổi thấy mẹ bị đánh cũng lao vào giúp đỡ, một tay giữ chặt tay cụ ngoại trong khi tay còn lại đánh vào đầu cụ vài lần. 

Trong khi đó, con trai họ Trần lại thản nhiên chứng kiến cảnh hỗn loạn rồi quay lại sự việc, đăng tải lên mạng xã hội thay vì can ngăn. Sau cuộc ẩu đả, ai nấy đều bị thương với mức độ thương tích nặng nhẹ khác nhau và được điều trị tại bệnh viện. Riêng bà Mã đã được chuyển tới bệnh viện Tây An vì vết thương quá nặng, bà đã rơi vào trạng thái hôn mê và đang hấp hối.

Một thành viên trong gia đình cho biết, cái cây bị chặt do tổ tiên trồng, có tình cảm đặc biệt với gia đình. Sau khi cảnh sát rời đi, gia đình anh Mễ vẫn tiếp tục đốn cây và thậm chí ra tay đánh bà Mã trước. 

Anh Mễ chặt cây để đem bán vì anh đang thiếu tiền. Trong khi đó, căn nhà anh đang ở và mảnh đất nhỏ để trồng rau đều là bà Mã cho anh mượn, đến khi bà Mã đòi lại thì anh không chịu trả nên mới nảy sinh mâu thuẫn. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương An

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ