saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

12 'bom tấn' đáng chú ý nhất trong cuộc phỏng vấn của Harry-Meghan khiến Hoàng gia Anh chao đảo

Theo People
Chia sẻ

Harry và Meghan không giấu diếm bất cứ điều gì, dù là tốt hay xấu, trong cuộc phỏng vấn kéo dài hơn 2 tiếng với “nữ hoàng truyền thông” vào cuối tuần vừa qua.

Kate làm Meghan khóc

12 'bom tấn' đáng chú ý nhất trong cuộc phỏng vấn của Harry-Meghan khiến Hoàng gia Anh chao đảo Ảnh 1

Trước khi bắt đầu cuộc phỏng vấn, “nữ hoàng truyền thông” Oprah Winfrey đã hỏi Meghan Markle một số thông tin về việc Kate Middleton bật khóc tại đám cưới của Meghan và Harry vào năm 2018. Tuy nhiên, Meghan đã phủ nhận thông tin này và cho biết cô mới là người phải khóc. “Điều ngược lại đã xảy ra”, Meghan nói. 

Kate đã buồn bực từ trước vì chuyện gì đó liên quan tới váy của bé gái rải hoa trong lễ cưới. Điều đó khiến tôi bị tổn thương và bật khóc, nhưng cô ấy đã xin lỗi và gửi hoa cho tôi”, Meghan cho biết thêm. Meghan sau đó cũng gọi Kate là “người tốt” và than thở về những việc khiến hai nàng dâu hoàng gia chống lại nhau. 

Meghan bị buộc im lặng

12 'bom tấn' đáng chú ý nhất trong cuộc phỏng vấn của Harry-Meghan khiến Hoàng gia Anh chao đảo Ảnh 2

Meghan đã nói về việc cô luôn là người ủng hộ quyền của phụ nữ và cảm giác trớ trêu như thế nào khi cô bị tổ chức này bóp nghẹt. Đồng tình với Oprah Winfrey, Markle cho rằng cô bị buộc phải im lặng thay vì có quyền lựa chọn không lên tiếng về đời tư khi gắn bó với Harry. “Bố mẹ và bạn bè của tôi được yêu cầu phải từ chối bình luận về mọi tin tức sau khi việc tôi và Harry hẹn hò được công bố”, Meghan nói.

Bên cạnh đó, Meghan nói rằng cô đã nghĩ sẽ được hoàng gia bảo vệ khỏi những tin tức tiêu cực, nhưng cô nhận ra bản thân đã sai sau khi kết hôn, vì hoàng gia không chỉ không bảo vệ cô mà còn “sẵn sàng nói dối để bảo vệ các thành viên khác trong gia đình.  “Tôi hối hận vì tin điều đó. Họ không sẵn sàng nói ra sự thật để bảo vệ tôi và chồng tôi”, Meghan nói. 

Đám cưới bí mật

12 'bom tấn' đáng chú ý nhất trong cuộc phỏng vấn của Harry-Meghan khiến Hoàng gia Anh chao đảo Ảnh 3

Nữ công tước xứ Suss.ex tiết lộ, 3 ngày trước khi đám cưới chính thức do hoàng gia cử hành vào ngày 19/5/2018, cô và Harry đã có một hôn lễ bí mật tại sân sau nhà mình trước sự chứng kiến của Tổng giám mục Canterbury. Tại đây cả hai đã trao nhau lời ước hẹn và thậm chí những lời thề hẹn đó còn được đóng khung, treo trong ngôi nhà của họ ở Califonia. “Đó không phải là ngày của chúng tôi. Đây là ngày đã được lên kế hoạch cho thế giới”, Meghan nói.

Màu da của Archie được đưa ra bàn tán

12 'bom tấn' đáng chú ý nhất trong cuộc phỏng vấn của Harry-Meghan khiến Hoàng gia Anh chao đảo Ảnh 4

Meghan Markle cho biết, vào thời điểm cô mang thai con đầu lòng, trong gia đình hoàng gia đã xuất hiện những lời đồn thổi về màu da của đứa bé. "Người ta soi mói việc màu da của con tôi sẽ sẫm tới mức nào khi thằng bé được sinh ra. Archie sẽ không được bảo vệ an ninh ra sao, sẽ không có tước hiệu hoàng gia thế nào", cô nói. Tuy nhiên, Meghan không tiết lộ thành viên nào của hoàng gia Anh đã bàn tán về màu da của Archie vì cô cho rằng việc này "có thể gây tổn hại" đến người đó.

Cặp đôi sắp chào đón một bé gái

12 'bom tấn' đáng chú ý nhất trong cuộc phỏng vấn của Harry-Meghan khiến Hoàng gia Anh chao đảo Ảnh 5

Công tước và Nữ công tước xứ Suss.ex tiết lộ đứa con thứ 2 sắp chào đời của họ là một bé gái. Đứa bé dự kiến chào đời vào mùa hè và đây cũng là đứa con cuối cùng của cặp đôi. “Tôi đã có một bé trai và sắp tới là một bé gái, tôi không còn mong muốn gì hơn nữa. Chỉ hai con là đủ rồi”, Harry nói.

Meghan từng có ý định tự tử

12 'bom tấn' đáng chú ý nhất trong cuộc phỏng vấn của Harry-Meghan khiến Hoàng gia Anh chao đảo Ảnh 6

Trong những ngày đen tối nhất của mình, Meghan đã có ý định tự kết liễu đời mình. “Lúc đó tôi chẳng còn thiết sống nữa. Suy nghĩ về cái chết hiện ra rõ ràng và bám riết lấy tôi”, Meghan nói. Cô cũng cho biết cô đã bị từ chối khi đề nghị sự giúp đỡ từ phía cung điện về việc điều trị sức khỏe tâm thần cho mình. 

Họ nói thông cảm với những khó khăn mà tôi gặp phải nhưng không có cách nào bảo vệ được tôi vì tôi không phải người nhận lương từ họ", cô nói. Nữ diễn viên cũng được thông báo “sẽ không tốt cho bệnh viện” nếu cô ấy đăng ký vào một cơ sở để điều trị nội trú. 

Meghan nói chuyện với một trong những người bạn của Diana

12 'bom tấn' đáng chú ý nhất trong cuộc phỏng vấn của Harry-Meghan khiến Hoàng gia Anh chao đảo Ảnh 7

Khi không nhận được sự giúp đỡ của cung điện, Meghan đã tìm tới một người bạn thân của mẹ chồng. "Tôi thậm chí không biết nên trông chờ vào ai nữa. Tôi đã tìm tới một trong những người bạn thân của mẹ chồng tôi, người đến nay vẫn tiếp tục là bạn, người bạn gái tâm tình, vì còn ai khác có thể hiểu được thực sự những gì diễn ra bên trong”, cô nói. 

Hoàng tử Harry bị cắt tiền trợ cấp

12 'bom tấn' đáng chú ý nhất trong cuộc phỏng vấn của Harry-Meghan khiến Hoàng gia Anh chao đảo Ảnh 8

Sauk hi Meghan và Harry tiết lộ chi tiết về việc xuất cảnh của họ vào năm ngoái, Thái tử Charles đã giúp cặp đôi một số chi phí sinh hoạt nhưng Hoàng tử Harry tiết lộ, anh đã dừng nhận tiền trợ cấp từ Hoàng gia Anh bắt đầu từ quý I năm 2020. Trước khi ký hợp đồng với Netflix và Spotify, cặp đôi đang sống nhờ vào tài sản thừa kế mà Công nương Diana để lại cho Hoàng tử Harry. 

Harry cảm thấy bị giam cầm

12 'bom tấn' đáng chú ý nhất trong cuộc phỏng vấn của Harry-Meghan khiến Hoàng gia Anh chao đảo Ảnh 9

Cảm xúc của Meghan với vị trí của cô trong gia đình hoàng gia được thể hiện khá rõ ràng, nhưng điều khiến “nữ hoàng truyền thông” Winfrey ngạc nhiên hơn cả là chính Hoàng tử Harry cũng cảm thấy “bị mắc kẹt” trong cấu trúc của thể chế. 

Tôi không thấy lối thoát ở đâu cả. Tôi đã bị giam cầm nhưng tôi không hề nhận ra điều ấy. Tôi bị mắc kẹt trong hệ thống, giống như những thành viên còn lại của gia đình. Cha tôi, anh tôi, họ đều mắc kẹt. Họ không thể rời đi và tôi rất thương xót cho điều đó", anh nói.

Thái tử Charles không nghe điện thoại của Harry

12 'bom tấn' đáng chú ý nhất trong cuộc phỏng vấn của Harry-Meghan khiến Hoàng gia Anh chao đảo Ảnh 10

Hoàng tử Harry chia sẻ thái tử Charles đã không nghe điện thoại của anh sau khi anh bày tỏ nguyện vọng rời Hoàng gia Anh. "Tôi đã nói chuyện điện thoại với bà nội 3 lần, với cha 2 lần trước khi ông không bắt máy nữa. Sau đó, cha hỏi tôi có thể viết mọi thứ thành văn bản được không", anh nói. 

Dù hiện tại Thái tử Charles đã nghe điện thoại của Hoàng tử Harry và cả hai đang cố gắng hàn gắn mối quan hệ cha con nhưng rất khó để được như trước đây. “Tôi sẽ luôn yêu cha, nhưng đã có rất nhiều tổn thương đã xảy ra”, Hoàng tử Harry nói. 

Harry và William đang ngày càng xa cách

12 'bom tấn' đáng chú ý nhất trong cuộc phỏng vấn của Harry-Meghan khiến Hoàng gia Anh chao đảo Ảnh 11

Khi nói về Hoàng tử William, Hoàng tử Harry nói rằng anh rất yêu anh trai mình và họ đã cùng trải qua những đau khổ tột cùng. Tuy nhiên, sự giao tiếp giữa hai người hầu như không tồn tại. “Chúng tôi đang đi trên những con đường khác nhau. Ở thời điểm hiện tại, mối quan hệ này hoàn toàn xa cách. Hy vọng thời gian sẽ chữa lành tất cả mọi thứ”, Harry nói. 

Mối quan hệ giữa hai vợ chồng với Nữ hoàng vẫn bền chặt

12 'bom tấn' đáng chú ý nhất trong cuộc phỏng vấn của Harry-Meghan khiến Hoàng gia Anh chao đảo Ảnh 12

Cả Hoàng tử Harry và Meghan đều nói họ yêu mến Nữ hoàng Elizabeth II. Hoàng tử Harry cho biết anh đã nói chuyện với bà nhiều hơn trong năm ngoái, bao gồm cả việc gọi điện thoại video với Archie. “Bà là tổng chỉ huy của tôi mà. Bà sẽ luôn ở vị trí đó”, anh nói.

Trong khi đó, Meghan cũng cho biết, với cô Nữ hoàng là một người phụ nữ rất tuyệt vời. Cô nói rằng bà đã tặng cho cô một số món đồ nữ trang rất đẹp trong lần đầu tiên cô tham gia một sự kiện chính thức chung với bà. Họ còn cùng nhau đắp chung một tấm chăn khi đi du lịch. 

Chia sẻ

Theo

People

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời