saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Kate Middleton được Hoàng gia Anh tặng cho loạt quà quý giá, Meghan có mơ cũng không được

Minh Minh
Chia sẻ

Các món quà quý giá mà Hoàng gia Anh tặng cho Kate Middleton không chỉ đắt tiền mà còn ẩn chứa sự tin tưởng. Meghan chưa bao giờ được đụng tới.

Nữ hoàng tặng cho Kate các món trang sức gia truyền và còn trao các danh hiệu cao quý cho cô.

1. Anmer Hall

Anmer Hall là ngôi nhà đồng quê Nữ hoàng tặng cho vợ chồng Cambridge như một món quà cưới. Ngôi nhà có 10 phòng ngủ và một khoảng sân vườn rộng rãi. Trong lúc giãn cách, Kate thường dẫn con ra vườn chơi để tận hưởng không khí trong lành.

2. Nhẫn đính hôn

Nhẫn đính hôn sapphire của Công nương Diana là một trong những món đồ trang sức nổi tiếng nhất trên thế giới. Người ta đồn rằng Công nương Diana thích đá sapphire vì chúng có màu sắc giống mắt của bà và còn giống với chiếc nhẫn đính hôn của mẹ bà. Công nương thậm chí còn mặc một bộ đồ màu xanh lam để phối hợp với chiếc nhẫn đính hôn màu xanh lam cho bức chân dung với Hoàng tử xứ Wales (Charles). Sau khi bà qua đời, Hoàng tử William đã dùng chiếc nhẫn tuyệt đẹp đó để cầu hôn Kate Middleton trong kỳ nghỉ tới Kenya vào năm 2010.

3. Hoa tai sapphire và kim cương

Món quà mà Hoàng tử William tặng cho vợ có thiết kế gần giống với kiểu dáng của chiếc nhẫn đính hôn. Các thành viên hoàng gia rất thích đá sapphire vì nó có màu xanh, tượng trưng cho sự chung thủy và hòa bình.

4. Bộ trang sức từ bố chồng

Năm 2011, Thái tử Charles đã tặng cho con dâu một bộ trang sức kim cương gồm vòng tay, hoa tai, nhẫn. Kate thường tách lẻ các món trang sức này ra để dùng.

5. Vòng tay được tặng bởi Nữ công tước xứ Cornwall

Nữ công tước xứ Cornwall, Camilla, vợ thứ 2 của Thái tử Charles có mối quan hệ rất tốt đẹp với Công nương Kate. Bà từng tặng cho Kate một chiếc vòng vàng khắc chữ C (chữ cái đầu tiên trong tên thật của cô, Catherine). 

6. Hoa tai thạch anh tím

Các ông chồng hoàng gia rất thích tặng trang sức cho vợ. Hoàng tử William đã tặng cho Kate đôi hoa tai thạch anh tím vào giáng sinh đầu tiên sau khi hai người kết hôn.

7. Chiếc nhẫn vĩnh cửu

Sau khi Kate hạ sinh Hoàng tử George, Hoàng tử William đã tặng cho vợ chiếc nhẫn vĩnh cửu. Nó được làm từ kim cương, thiết kế bởi Anoushka.

8. Đồng hồ Ballon Bleu de Cartier

Năm 2014, Công nương Kate được tặng chiếc đồng hồ Ballon Bleu de Cartier nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới. 

9. Vòng tay ngọc trai và vàng

Đây là quà sinh nhật Hoàng tử William tặng cho vợ. Kate từng đeo chiếc vòng này đến sự kiện Halcyon Days vào tháng 1/2020.

10. Royal Family Order

Vào tháng 10/2018, Kate đã đeo hoa cài áo Royal Family Order (Lệnh gia đình hoàng gia) đến bữa tiệc cấp nhà nước để tiếp đón Hoàng gia Hà Lan. Món quà này giống như lời tri ân, ghi nhận của Nữ hoàng đối với các thành viên nữ khi họ có những đóng góp tích cực cho gia đình. 

11. Huân chương cao quý

Vào tháng 4/2019, Nữ hoàng ban tặng Huân chương Hoàng gia Victoria cho Kate. Đây là một truyền thống phong tước hiệp sĩ được Nữ hoàng Victoria đề ra năm 1896. Nó công nhận sự đóng góp của một cá nhân dành cho hoàng gia hoặc Khối Thịnh vượng chung.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN