Vòng quanh Thế giới

1 năm yêu rồi kết hôn, 12 ngày sau chồng tá hỏa phát hiện vợ là đàn ông

Thiên An
Chia sẻ

Sau 12 ngày cưới, anh chàng 26 tuổi ở Indonesia sốc nặng khi phát hiện ra vợ của mình lại chính là... đàn ông.

Mới đây, câu chuyện hôn nhân của chàng thanh niên 26 tuổi ở Indonesia đang "gây sốt" cộng đồng mạng vì những tình tiết ngang trái đến khó tin.  

Theo đó, anh AK, 26 tuổi, ở Naringgul, Cianjur quen cô gái tên là Adinda qua mạng xã hội vào năm 2023 và sau đó tiến tới yêu đương. Trong suốt 1 năm yêu nhau, hai người thường xuyên đi dạo, thỉnh thoảng AK đưa bạn gái về gặp gia đình. Tuy nhiên, mỗi lần hẹn hò, bạn gái anh thường mặc trang phục của phụ nữ Hồi giáo, che kín mặt. Nghĩ cô là người sùng đạo, khó khăn khi giao tiếp với người lạ nên AK không chút nghi ngờ.

1 năm yêu rồi kết hôn, 12 ngày sau chồng tá hỏa phát hiện vợ là đàn ông Ảnh 1

Tình cảm dần càng khăng khít nên đầu năm 2024 cặp đôi quyết định tổ chức đám cưới. Vào ngày 12/4 vừa qua, đám cưới của anh AK và cô dâu Adinda diễn ra tại nhà trai và không đăng ký kết hôn theo yêu cầu của cô dâu.  

Vợ AK khi đó nói với chồng chỉ sống một mình do mẹ qua đời, cha bỏ đi nên không ai dự đám cưới. Sau lễ cưới đơn giản, cặp đôi chính thức sống chung. Tuy nhiên,  Adinda vẫn từ chối giao tiếp với gia đình và hàng xóm. Cô mặc đồ che kín mặt và liên tục kiếm cớ nếu chồng tỏ ý muốn gần gũi.  

Hành động và thái độ kỳ lạ của Adinda khiến gia đình AK bắt đầu nghi ngờ. Sau đó họ đã đi tìm hiểu kỹ về lai lịch nàng dâu mới và đã phát hiện ra sự thật "chấn động".  

1 năm yêu rồi kết hôn, 12 ngày sau chồng tá hỏa phát hiện vợ là đàn ông Ảnh 2
Quần áo "Adinda" mặc để ngụy trang thành một người phụ nữ. 

Theo tìm hiểu, thực chất Adinda không phải là trẻ mồ cô mà vẫn có gia đình đầy đủ và họ sống ở  Tây Daun. Cha Adinda thừa nhận con mình thực chất là con trai, không phải tên như giới thiệu với gia đình chồng.

Cuối cùng phát hiện ra mình bị lừa, anh AK đã đi trình báo cảnh sát. Sau đó,  Adinda bị cảnh sát tạm giữ.  

Theo đại diện cơ quan cảnh sát, người đàn ông cố tình mạo danh phụ nữ vì lừa tiền của AK. Anh này không thuộc cộng đồng LGBT. Người đàn ông này có dáng người nhỏ nhắn khá giống phụ nữ, giọng nói cũng lanh lảnh chứ không trầm nên rất dễ qua mắt người khác.  

''Lần nào xin tiền cũng thành công nên anh ta mới như vậy. Hiện thủ phạm bị truy tố với mức án 4 năm tù", cảnh sát cho biết. 

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất