Tạp chí điện tử Saostar
Đến tin mớiTin Mới Đến tin hotTin Hot
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Tiêu dùng
google news

Quà tặng 8/3 'chữa lành', thiết thực giá chỉ từ 50.000 đồng hút người mua

Vân Chi

Quà tặng 8/3 năm nay đa dạng cả về mẫu mã, chủng loại. Những món quà "chữa lành", thiết thực trong ngày này được khách hàng ưa chuộng.

Ngày 8/3 đang đến gần, quý ông đều mong muốn chọn một món quà ý nghĩa dành tặng mẹ, vợ và những người phụ nữ thân yêu bên cạnh.

Thị trường quà tặng năm nay rất sôi động với các sản phẩm mang tính "chữa lành", có thể ăn được và được cá nhân hóa theo sở thích của người nhận.

Xu hướng quà tặng nổi bật trong dịp 8/3 là những món quà mang dấu ấn cá nhân, thể hiện nét riêng của người được tặng.

Các sản phẩm như gấu bông, vòng tay, bình nước, gối ôm… được thiết kế và in tên riêng, vừa sáng tạo vừa mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc, giúp lưu giữ kỷ niệm bền lâu. 

Quà tặng 8/3 'chữa lành', thiết thực giá chỉ từ 50.000 đồng hút người mua Ảnh 1
Gấu bông Jelly Cat được thêu tên riêng, bán với giá 200.000 - 300.000 đồng. (Ảnh NVCC)
Gấu bông Jelly Cat được thêu tên riêng, bán với giá 200.000 - 300.000 đồng. (Ảnh NVCC)

Theo chị Minh Châu, chủ một cửa hàng quà tặng thủ công online tại Hà Nội, những con gấu bông Jellycat được thêu thủ công có giá từ 200.000 - 300.000 đồng. 

Những bông hoa làm từ len đan thủ công của tiệm có giá từ 150.000 đồng và có thể trưng bày lâu. "Ngay từ đầu tháng, cửa hàng tôi đã nhận được nhiều đơn đặt hàng. Dù phải huy động thêm nhân công để hoàn thành đơn cho khách, nhưng cửa hàng tôi vẫn giữ nguyên giá," chị cho biết.

Chị Phương Thảo, chủ một tiệm hoa quả ở Bắc Từ Liêm, cho biết năm nay chị bán bó hoa dâu tây với giá chỉ 50.000 đồng.

Hoa dâu tây có giá mềm, dâu đỏ mọng, ăn được, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Giá mỗi bó dao động từ 50.000 - 500.000 đồng/bó, tùy vào số lượng dâu mà khách đặt. Khu vực này có nhiều trường đại học, sinh viên đông nên bó hoa 50.000 đồng được nhiều bạn hỏi mua vì vừa ý nghĩa, vừa thiết thực," chị cho hay.

Quà tặng 8/3 'chữa lành', thiết thực giá chỉ từ 50.000 đồng hút người mua Ảnh 3
Hoa dâu tây giá chỉ từ 50.000 đồng/bó được nhiều khách hàng lựa chọn. (Ảnh NVCC)
Hoa dâu tây giá chỉ từ 50.000 đồng/bó được nhiều khách hàng lựa chọn. (Ảnh NVCC)

Ngoài ra, bánh kem cũng là lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng trong ngày 8/3, như một món quà ngọt ngào dành tặng người thân yêu.

Chị Nguyễn Đào, chủ một tiệm bánh ngọt tại Hà Nội, cho biết thời gian gần đây tiệm của chị liên tục nhận số lượng lớn đơn hàng bánh kem. Những chiếc bánh mừng 8/3, có giá từ 200.000 đến 800.000 đồng tùy kích cỡ, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Quà tặng 8/3 'chữa lành', thiết thực giá chỉ từ 50.000 đồng hút người mua Ảnh 5
Các mẫu bánh kem ngày 8/3 nhận được sự quan tâm từ khách hàng. (Ảnh NVCC)
Các mẫu bánh kem ngày 8/3 nhận được sự quan tâm từ khách hàng. (Ảnh NVCC)
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Vân Chi

Được quan tâm

Tin mới nhất
Vàng nhẫn gây sốc