saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Vì bộ váy hở hang này mà nữ diễn viên Hollywood bị chế giễu đến mức sang chấn tâm lý

Minh Minh
Chia sẻ

Nữ diễn viên Zoë Kravitz đã có một trải nghiệm kinh hoàng tại Met Gala 2021. Cô bị ném đá vì thân hình xấu xí, trang phục hở hang.

Trong cuộc phỏng vấn cho tháng 3 với Elle, người đẹp Hollywood Zoë Kravitz cho biết cô đã gặp sang chấn tâm lý nghiêm trọng sau khi tham dự Met Gala 2021.

Chiếc váy lưới mà cô mặc tới Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan bị cư dân mạng đem ra ‘mổ xẻ’ không thương tiếc. Nữ diễn viên kiêm người mẫu 33 tuổi bị chỉ trích là ăn mặc quá hở hang, thô thiển, khoe da thịt không cần thiết, thân hình xấu xí…

Quá sợ hãi trước những bình luận ném đá, Zoë Kravitz đã xóa hết ảnh trên Instagram và hạn chế sử dụng mạng xã hội. Kể từ lúc đó, cô mới chỉ đăng 3 bài viết, trong đó có 2 bài quảng bá cho bộ phim sắp tới của mình, The Batman.

“Mọi người không hiểu rằng những gì họ nói ảnh hưởng đến người nổi tiếng như thế nào. Như thể họ không coi chúng tôi là con người. Điều này thật điên rồ. Tôi cũng là một con người. Tôi sẽ tự bảo vệ bản thân." - cô nói.

Giờ Kravitz cảm thấy rất tự ti về hình dáng cơ thể. Cô không dám thoải mái ăn vận theo ý mình mà liên tục tự hỏi liệu điều này có khiến cô bị tấn công hay không.

"Không, tôi sẽ làm những gì tôi muốn làm. Nếu bây giờ tôi sợ những lời đàm tiếu của cư dân mạng thì tôi không thể làm việc với tư cách một nghệ sĩ được nữa.” - cô chia sẻ.

Theo Vogue, diện mạo gồm váy bạc Yves Saint Laurent, giày cao gót màu đen và trang sức kim cương Jessica McCormack của Zoë Kravitz trông tuyệt đẹp. Tạp chí cho rằng chiếc váy này lộng lẫy chẳng kém gì chiếc váy đuôi cá của Kendall Jenner.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN