saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Yen Nguyen Bridal được hình thành và phát triển từ người sáng lập đầy nhiệt huyết

T.H
Chia sẻ

Yen Nguyen Bridal được ra đời với sứ mệnh cung cấp những dịch vụ hạnh phúc cho các cặp đôi bao gồm ba gói dịch vụ cưới: studio chụp hình, make-up, thuê và mua váy cưới.

Yen Nguyen Bridal được hình thành và phát triển từ người sáng lập đầy nhiệt huyết Ảnh 1

Yen Nguyen Bridal cùng những khó khăn thuở mới thành lập

Thương hiệu Yen Nguyen Bridal được xây dựng và phát triển bởi chị Nguyễn Thị Hoàng Yến. Sở dĩ, chị Yến có chuyên môn về make-up nên đã phối hợp với váy cưới và chụp ảnh để có được những dịch vụ trọn vẹn nhất. Từ những ngày đầu thành lập chị đã gặp nhiều khó khăn với vấn đề tài chính do bản thân xuất phát từ hai bàn tay trắng đi lên. Nhưng thiếu thốn về tiền bạc khiến cho công việc trở nên rất khó khăn trong thời gian đầu. 

Yen Nguyen Bridal được hình thành và phát triển từ người sáng lập đầy nhiệt huyết Ảnh 2
Yen Nguyen gặp nhiều khó khăn khi mới vào nghề

Đè bẹp những khó khăn nhờ vào tâm huyết với nghề

Gặp phải những bước đầu khó khăn là thế, nhưng chị vẫn không hề nản chí trên con đường dẫn dắt đứa con tinh thần của mình. Yen Nguyen Bridal đã xây dựng và luôn giữ vững cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, tận lòng với từng khách hàng của mình. 

Yen Nguyen Bridal được hình thành và phát triển từ người sáng lập đầy nhiệt huyết Ảnh 3
Đặt hết tâm huyết cho từng khách hàng

Ở bất cứ dịch vụ nào, dù lớn hay nhỏ, Yen Nguyen cũng thực hiện nó với sự chỉn chu để mang đến chất lượng tốt nhất. Cũng chính nhờ vào yếu tố này mà Yen Nguyen đã chiếm được lòng tin, cũng như sự yêu mến từ khách hàng. Nhờ đó những vấn đề khó khăn về tài chính cũng dần được đẩy lùi. Đến tận bây giờ, khi đã ổn định hơn về mọi mặt, chị Yến vẫn luôn đề cao những giá trị từ ngày đầu tiên; đó là luôn làm mọi việc với cái tâm trọn vẹn, đặt chữ “Tín” lên hàng đầu và đề cao cảm nhận của khách hàng. 

Yen Nguyen Bridal được hình thành và phát triển từ người sáng lập đầy nhiệt huyết Ảnh 4
Yen Nguyen Bridal luôn lấy chữ tín làm trọng

Yen Nguyen Bridal ấp ủ những dự định hoàn thiện mình trong tương lai 

Ở thời điểm hiện tại, Yen Nguyen Bridal đang giữ vững phong độ với uy tín và chất lượng được đánh giá cao. Chính vì thế, trong vài năm tới dự định mở rộng chi nhánh có thể sẽ được triển khai. Chị Yến kỳ vọng nhiều về việc cho ra đời những đứa con tinh thần mới, với mục tiêu có thể trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để chắp thêm phần hạnh phúc vào ngày trọng đại của các cặp đôi. 

Yen Nguyen Bridal được hình thành và phát triển từ người sáng lập đầy nhiệt huyết Ảnh 5
Sứ mệnh góp phần vào hạnh phúc của các cặp đôi

Ngoài ra, chị Yến cho biết sẽ mở rộng thêm các gói dịch vụ mới để có thể cung cấp đầy đủ và trọn vẹn nhất cho khách hàng. Chị mong muốn có thể đem đến những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất cho các cặp đôi. Đó là lý do mà chị sẽ cố gắng hoàn thiện các cơ sở tốt hơn mỗi ngày, luôn tiến tới những giá trị cao hơn để phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất. 

Lời cuối, Evaviet xin cảm ơn những chia sẻ ý nghĩa từ chị Yến. Chúc Yen Nguyen Bridal sẽ sớm thực hiện được những dự định trong tương lai. 

Thông tin liên hệ:

YEN NGUYEN BRIDAL

Fanpage: Yen Nguyen Bridal - Chi nhánh Đà Nẵng

Hotline: 090 528 08 86

Địa chỉ: 61 Tiểu La, Đà Nẵng/ 27 Lê Lợi, Kon Tum

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN