Fashion

Fashion

Váy dạ hội của người đẹp Việt đi thi quốc tế: Fan mệt vì ôm đồm quá nhiều thông điệp

Hương Bi
Chia sẻ

Khánh Vân, Ngọc Thảo, Thùy Tiên từng mang những bộ váy mang những thông điệp ý nghĩa đi thi quốc tế.

Để khiến cái tên mình trở thành trung tâm của sự chú ý trong đêm bán kết cũng như chung kết xếp hạng tại đấu trường quốc tế, các người đẹp Việt đã chuẩn bị những bộ váy đẳng cấp để tỏa sáng, bắt trọn mọi khoảnh khắc của ống kính máy quay. 

Việt Nam từng một lần được vinh danh với giải thưởng World Fashion Designer Award tại Miss World 2015. Bộ váy ngọn lửa rực cháy mà Lan Khuê mặc tại Hoa Hậu Thế giới cũng được Global Beauties xếp hạng thiết kế đẹp nhất thế giới năm 2015.

Cũng chính từ việc đầu tư câu chuyện, thông điệp thông qua những bộ váy áo, rất nhiều lần các chiến binh Việt như Khánh Vân - Ngọc Thảo - Kim Duyên - Thùy Tiên đã khiến giới điệu mộ mắt chữ O mồm chữ A vì độ tinh xảo của những Evening Gown xịn xò. 

1. Tại đêm chung kết Miss Earth 2018, một trong những yếu tố dọn đường giúp Phương Khánh đăng quang chính là lựa chọn đúng bộ váy cực đẹp mang tên gọi nữ thần mặt trời. Đại diện Việt Nam tỏa sáng lấp lánh, tỏa ra hào quang rực sáng khiến các đối thủ phải lép vế.
2. Có lẽ đây là thiết kế khiến khán giả nói chuyện rất nhiều về vấn đề thông điệp, câu chuyện thông qua váy áo. Khánh Vân mang đến Miss Universe bộ váy mang tên gọi Hừng Đông nhưng có lẽ nó quá "rộng" với đại diện Việt Nam khi những gì cô thể hiện chưa lột tả hết vai trò của bộ váy này. 
3. Bộ váy màu hồng pastel này rất đẹp, rất hợp với Đỗ Hà tại cuộc thi Miss World 2021. Nhưng để bắt khán giả phải hiểu đây là thiết kế lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang nhìn từ trên cao xuống có vẻ hơi over. 
4. Phạm Hương đã trình diễn rất đẹp mắt bộ váy lấy cảm hứng từ thiên nga trắng bay lên trời. Rất tiếc may mắn chưa mỉm cười với đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2015. 
5. Kim Duyên đi thi quốc tế với trang phục dạ hội mang tên gọi Mekong của tôi. Tuy nhiên, người đẹp gặp hạn khi bị so sánh với á hậu MU 2018 người Venezuela.
6. Ngọc Thảo đã có một chiếc lược váy áo khá cao tay xuyên suốt hành trình Miss Grand International 2020. Đêm bán kết cô ghi điểm mạnh mẽ với bộ váy lấy cảm hứng từ chim bồ câu - biểu tượng của hòa bình. 
7. Giấc mơ vương miệnThùy Tiên đã gặp nhau đúng lúc - đúng thời điểm tại Miss Grand International 2021. 
8. Có lẽ Phương Hoàng Lửa là một trong những bộ váy không được lòng fan nhất tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế mà đại diện Việt Nam mang đi chinh chiến. Kiều Loan đã lạc lõng với thiết kế jumpsuit này. 
9. Mặc dù không sử dụng chiếc váy lấy cảm hứng từ Thác Bản Giốc cho đêm chung kết Miss World 2019 nhưng Lương Thùy Linh vẫn ghi điểm hoàn toàn khi diện mặc nó tại phần thi phụ cũng như trong bộ ảnh chụp tại quê nhà. 
10. Hoàng Thùy đẹp đủng đỉnh với bộ váy hoa giọt tuyết trong sương mù mây khói trên sân khấu bán kết Miss Universe 2019. 

Đừng quên theo dõi SAOStar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về hoa hậu, á hậu Việt. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN