Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Thời trang

Vải áo dài Cẩm Tú – lưu giữ nét đẹp xưa và hiện đại

T.H
Copy Link
Chia sẻ

Nhắc đến vải áo dài tại Đồng Nai, chắc hẳn ai cũng nhớ đến Vải áo dài Cẩm Tú. Đây là một trong những cửa hàng vải áo dài lưu giữ nét đẹp xưa cùng phong cách hiện đại.

Bắt đầu với một cửa hàng nhỏ, Vải áo dài Cẩm Tú đã phát triển thành một thương hiệu hàng đầu trong cả nước. Tại đây có đa dạng mẫu mã và màu sắc, kết hợp với đó là chất vải lụa trơn bóng, không nhăn, không phai trong quá trình sử dụng, thu hút được đông đảo sự yêu mến, gắn bó của các khách hàng nữ.

Vải áo dài Cẩm Tú – lưu giữ nét đẹp xưa và hiện đại Ảnh 1

Từ một cửa hàng nhỏ đến một thương hiệu vải hàng đầu   chính là lời khẳng định cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Vải áo dài Cẩm Tú. Trong đó, sự yêu thích của khách hàng chính là câu trả lời xứng đáng nhất cho những nỗ lực của shop.

Trong nhiều năm qua, yếu tố luôn được Vải áo dài Cẩm Tú hướng đến chính là thần thái và vẻ đẹp toàn diện cả bên trong lẫn bên ngoài của mỗi một người phụ nữ. Chính vì thế, tất cả vải may áo dài của Cẩm Tú đều được lựa chọn kỹ càng qua từng đường kim, mũi chỉ và chất liệu.

Vải áo dài Cẩm Tú – lưu giữ nét đẹp xưa và hiện đại Ảnh 2

Vẻ cổ điển của người phụ nữ Việt là yếu tố luôn hiện diện trong mỗi chất vải của shop qua các họa tiết như các loại hoa, các họa tiết đa dạng nên hợp với mọi lứa tuổi và phong cách. Để từ đó gợi lên những đường cong duyên dáng, hài hòa mà đôi khi người phụ nữ quên mất mình đang sở hữu.

Với định hướng sẽ trở thành “Thương hiệu cung cấp vải thời trang toàn cầu”. Cùng sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ thông qua sản phẩm thời trang, góp phần xây dựng thương hiệu quốc gia”. Thương hiệu Vải áo dài Cẩm Tú đã và đang được người tiêu dùng tín nhiệm.

Vải áo dài Cẩm Tú – lưu giữ nét đẹp xưa và hiện đại Ảnh 3

Khi đến với cửa hàng, Vải áo dài Cẩm Tú sẽ làm giúp bạn mọi khâu từ thiết kế, chọn vải để may lên chiếc áo dài cách tân ưng ý phù hợp cho phái đẹp. Hi vọng trong thời gian tới, với phương châm không ngừng sáng tạo của Vải áo dài Cẩm Tú sẽ đáp ứng rộng khắp nhu cầu về thời trang cho phái đẹp, giúp họ đẹp hơn, tự tin hơn và ngày càng tỏa sáng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2140 quốc lộ 20, Phú Lâm, Tân Phú , Đồng Nai

Số điện thoại: 028 7300 6011

Email: camtu@vaicamtu.com 

Link fanpage: https://www.facebook.com/ShopVaiAoDaiCamTu

Website: https://vaicamtu.com/ 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết T.H

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ