saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Tuyết Trần - Top 30 siêu mẫu Việt Nam đẹp nên thơ trong tà áo dài cách tân

Đạt Phi
Chia sẻ

Tung bộ ảnh áo dài mong manh, gợi cảm, Tuyết Trần - Top 30 Siêu mẫu Việt Nam 2018 khiến khán giả chẳng thể rời mắt ngắm nhìn.

Tuyết Trần là nàng mẫu xuất thân vùng biển Bình Thuận, người đẹp sinh năm 1995 và sỡ hữu gương mặt cá tính cùng ba vòng cực chuẩn, đủ sức dẫn dắt cô nàng lọt vào top 5 thí sinh được bình chọn cao nhất Best body khi chinh chiến tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Tiếp tục hành trình bén duyên với các cuộc thi nhan sắc, năm 2018 Tuyết Trần đã đại diện nước nhà tham gia cuộc thi Miss Globe 2018 diễn ra tại Trung Quốc, tuy nhiên may mắn đã không mỉm cười với người đẹp, khi đành phải dừng chân ở giải phụ của cuộc thi năm đó - Miss Globe Asia

Tuyết Trần - Top 30 siêu mẫu Việt Nam đẹp nên thơ trong tà áo dài cách tân Ảnh 1
Tuyết Trần - Top 30 siêu mẫu Việt Nam đẹp nên thơ trong tà áo dài cách tân Ảnh 2

Mới đây, Tuyết Trần vừa tung ra bộ ảnh mới khiến khán giả "trầm trồ" vì nhan sắc của người đẹp. Cô nàng khéo léo chọn những tà áo dài mong manh, duyên dáng. 

Tuyết Trần - Top 30 siêu mẫu Việt Nam đẹp nên thơ trong tà áo dài cách tân Ảnh 3
Tuyết Trần - Top 30 siêu mẫu Việt Nam đẹp nên thơ trong tà áo dài cách tân Ảnh 4

Không khoe hình thể gợi cảm như phong cách trước đây, Tuyết Trần hôm nay nhẹ nhàng, thanh thoát, đẹp mong manh trong nắng mai.

Tuyết Trần - Top 30 siêu mẫu Việt Nam đẹp nên thơ trong tà áo dài cách tân Ảnh 5
Tuyết Trần - Top 30 siêu mẫu Việt Nam đẹp nên thơ trong tà áo dài cách tân Ảnh 6

Trải qua nhiều cuộc thi nhan sắc trong hành trình theo đuổi ước mơ lớn, nguồn động lực khiến cô cố gắng hơn là nhờ tình yêu của người hâm mộ. 

Tuyết Trần - Top 30 siêu mẫu Việt Nam đẹp nên thơ trong tà áo dài cách tân Ảnh 7
Tuyết Trần - Top 30 siêu mẫu Việt Nam đẹp nên thơ trong tà áo dài cách tân Ảnh 8

Theo như Tuyết Trần chia sẻ, những cuộc thi là điều kiện để chân dài tích cóp kinh nghiệm, cô nàng "gừng càng già càng cay" - kĩ năng, thần thái, cách trình diễn và khả năng ứng xử chính là vũ khí để người đẹp tự tin hơn trên hành trình khẳng định bản thân. 

Chia sẻ

Bài viết

Đạt Phi

BÌNH LUẬN