Thời trang

Thời trang

Chẳng cần váy áo lụa là, Trương Thị May quấn khăn turban, diện áo dài nuốt sạch ống kính

Hương Bi
Chia sẻ

Á hậu Trương Thị May diện áo dài nền nã lấn át rừng mỹ nhân.

Vốn được biết đến với danh xưng là một trong những "mỹ nhân sở hữu gương mặt đẹp" của Vbiz, Trương Thị May khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc ngọt ngào khi sải bước trên thảm đỏ. 

Bên cạnh đó, phong cách thời trang xuyên suốt - luôn "chung thủy" với áo dài cũng tạo nét riêng khó trộn lẫn của cô. Với visual lần này, nàng hậu đã nuốt sạch ống kính của team qua đường. 

Chẳng cần váy áo lụa là, Trương Thị May quấn khăn turban, diện áo dài nuốt sạch ống kính Ảnh 1

Bộ áo dài được NTK Đinh Văn Thơ đo ni đóng giày cho Trương Thị May với tinh thần giúp cô thật sự khác biệt vừa mặn mà vừa thanh thoát. Không cần quá nhiều chi tiết rườm rà nhưng vẫn đủ sức lan tỏa nhiều giá trị ý nghĩa.

Chẳng cần váy áo lụa là, Trương Thị May quấn khăn turban, diện áo dài nuốt sạch ống kính Ảnh 2

Cô còn diện khăn turban trên đầu, cô đã kết hợp khéo léo với áo dài Việt để tạo ra một set đồ vừa mềm mại uyển chuyển nhưng cũng không kém phần cá tính. Là người đẹp có nhan sắc không ai sánh bằng, có danh hiệu cao quý nhưng Trương Thị May lại chọn lối đi riêng so với các mỹ nhân cùng thời.

Chẳng cần váy áo lụa là, Trương Thị May quấn khăn turban, diện áo dài nuốt sạch ống kính Ảnh 3

Nàng hậu gốc Kh-mer cho biết: "Đối với tôi, áo dài là một tinh hoa văn hóa dân tộc, tôi luôn trân trọng mỗi lần khoác lên mình bộ quốc phục này. Đó cũng là lý do ngày hôm nay tôi chọn layout này để xuất hiện tại buổi ra mắt phim anh Đàm Vĩnh Hưng".

Khi được hỏi về dự định tương lai, Trương Thị May cho biết cô muốn có cơ hội tham gia nhiều dự án về điện ảnh, ở mỗi vai diễn là một góc cạnh khác nhau giúp cô có cái nhìn rõ hơn về nhân sinh quan.

Chẳng cần váy áo lụa là, Trương Thị May quấn khăn turban, diện áo dài nuốt sạch ống kính Ảnh 4
Chẳng cần váy áo lụa là, Trương Thị May quấn khăn turban, diện áo dài nuốt sạch ống kính Ảnh 5

Trương Thị May từng là á hậu tại cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007 và từng nắm trong tay tấm vé đại diện nhan sắc Việt tại Miss Universe 2013. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN