Thời trang

Trương Quỳnh Anh đẹp lạnh lùng băng giá, hoá nữ hoàng Tuyết ngày Giáng sinh

Ninh Kiều
Chia sẻ

Lựa chọn ba sắc màu đỏ - trắng – đen để khoác lên mình nhân dịp Giáng sinh trong bộ ảnh thời trang, Trương Quỳnh Anh muốn truyền cảm hứng về hình tượng mạnh mẽ, quyến rũ cho phái nữ.

Mùa lễ hội, mùa Giáng Sinh luôn là nguồn cảm hứng bất tận về thời trang cho các nghệ sĩ, ngôi sao trong làng showbiz Việt.

Với những gương mặt nghệ sĩ vốn được nhiều khán giả yêu mến với gu ăn mặc ổn, quý phái, ngọt ngào như Trương Quỳnh Anh, việc thực hiện một bộ ảnh để kỷ niệm mùa Noel và thể hiện cá tính, phong cách của bản thân luôn là điều không thể thiếu. 

Thế nên, mới đây, Trương Quỳnh Anh cùng ê-kíp của mình đã thực hiện những shoot ảnh mừng Giáng Sinh và dành tặng đến tất cả các khán giả. Đây là bộ ảnh mà chính bản thân nữ ca sĩ và những cộng sự của mình đã dành ra rất nhiều ngày để lên ý tưởng, chuẩn bị và thực hiện nhằm để lại một ấn tượng đặc sắc nhất cho các khán giả.

Trương Quỳnh Anh đẹp lạnh lùng băng giá, hoá nữ hoàng Tuyết ngày Giáng sinh Ảnh 1
Trương Quỳnh Anh đẹp lạnh lùng băng giá, hoá nữ hoàng Tuyết ngày Giáng sinh Ảnh 2

Concept chính của bộ ảnh này của Trương Quỳnh Anh chính là hình ảnh một người phụ nữ quý phái, quyền lực, sang trọng và vô cùng quyến rũ trong trang phục với ba tông màu chủ đạo là đen – trắng – đỏ. Hai bộ trang phục được Trương Quỳnh Anh khoác lên trong shoot hình đều thể hiện rất rõ sự mạnh mẽ, cá tính và tinh tế của chính bản thân nữ nghệ sĩ.

Trương Quỳnh Anh đẹp lạnh lùng băng giá, hoá nữ hoàng Tuyết ngày Giáng sinh Ảnh 3
Trương Quỳnh Anh đẹp lạnh lùng băng giá, hoá nữ hoàng Tuyết ngày Giáng sinh Ảnh 4
Trương Quỳnh Anh đẹp lạnh lùng băng giá, hoá nữ hoàng Tuyết ngày Giáng sinh Ảnh 5

Với bộ trang phục đầu tiên, hoàn toàn không có một chút sắc đỏ nào mà chỉ tuyền hai màu đen – trắng. Tuy thế, hình ảnh của Trương Quỳnh Anh không toát lên nét u buồn, u ám, mà gợi lên một cảm giác về một cô gái luôn biết tự chủ ở bản thân mình, vừa hiện đại vừa cổ điển. Phần bao tay được thiết kế cách điệu với chất liệu ren – lưới cùng phần xòe ở cổ tay khiến hình ảnh của Trương Quỳnh Anh vô cùng nữ tính, trong khi phần áo bó sát và phần váy đen xòe lại làm toát lên sự quyến rũ của chính bản thân nữ nghệ sĩ. 

Trương Quỳnh Anh đẹp lạnh lùng băng giá, hoá nữ hoàng Tuyết ngày Giáng sinh Ảnh 6
Trương Quỳnh Anh đẹp lạnh lùng băng giá, hoá nữ hoàng Tuyết ngày Giáng sinh Ảnh 7
Trương Quỳnh Anh đẹp lạnh lùng băng giá, hoá nữ hoàng Tuyết ngày Giáng sinh Ảnh 8

Có thể nói đây là một lựa chọn khá tạo bạo về mặt trang phục cho Noel, nhưng nó đã thành công khi làm tôn lên được sự ngọt ngào và hấp dẫn ở bên trong con người của Trương Quỳnh Anh.

Ở bộ trang phục thứ hai, Trương Quỳnh Anh và ê-kíp lựa chọn phần áo tương đồng với bộ trang phục đầu, nhưng bao tay được thay thế bằng phần tay áo bằng ren dáng xòe đậm chất “bánh bèo”, và phần chân váy dài đỏ rực với chất liệu phi bóng giúp Trương Quỳnh Anh vô cùng tỏa sáng và đầy năng lượng.

Trương Quỳnh Anh đẹp lạnh lùng băng giá, hoá nữ hoàng Tuyết ngày Giáng sinh Ảnh 9
Trương Quỳnh Anh đẹp lạnh lùng băng giá, hoá nữ hoàng Tuyết ngày Giáng sinh Ảnh 10
Trương Quỳnh Anh đẹp lạnh lùng băng giá, hoá nữ hoàng Tuyết ngày Giáng sinh Ảnh 11

Bên cạnh đó, Trương Quỳnh Anh còn đội lên đầu một chiếc vương miện, như khẳng định hình ảnh uy quyền của chính bản thân trong việc kiểm soát cuộc sống của mình. “Là phụ nữ, phải luôn kiêu hãnh và tự hào vì những gì mình có”, đó là triết lý của Trương Quỳnh Anh, đặc biệt là ở thời điểm mà cô đã trải qua rất nhiều biến cô trong cuộc sống những vẫn giữ vững tinh thần tích cực và lạc quan.

Trương Quỳnh Anh đẹp lạnh lùng băng giá, hoá nữ hoàng Tuyết ngày Giáng sinh Ảnh 12
Trương Quỳnh Anh đẹp lạnh lùng băng giá, hoá nữ hoàng Tuyết ngày Giáng sinh Ảnh 13
Trương Quỳnh Anh đẹp lạnh lùng băng giá, hoá nữ hoàng Tuyết ngày Giáng sinh Ảnh 14
Trương Quỳnh Anh đẹp lạnh lùng băng giá, hoá nữ hoàng Tuyết ngày Giáng sinh Ảnh 15

Trong mùa lễ hội này, các cô gái và phái nữ có nhiều lựa chọn về phong cách thời trang cho bản thân mình, nhưng có lẽ đỏ - đen chính là hai màu sắc chưa bao giờ lỗi thời, và sẽ càng ấn tượng, độc đáo hơn khi phối cùng sắc trắng để tạo nên một “bộ ba màu sắc” chào đón Giáng Sinh. Trương Quỳnh Anh đã thành công khi truyền cảm hứng đến đến với khán giả của mình thông qua bộ ảnh Noel quyến rũ và ngọt ngào này. 

Trương Quỳnh Anh đẹp lạnh lùng băng giá, hoá nữ hoàng Tuyết ngày Giáng sinh Ảnh 16
Trương Quỳnh Anh đẹp lạnh lùng băng giá, hoá nữ hoàng Tuyết ngày Giáng sinh Ảnh 17
Chia sẻ

Bài viết

Ninh Kiều

Tin mới nhất