saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Từ vụ Hà Anh mặc phản cảm bị phạt 70 triệu đồng: Không ít sao quốc tế mặc gây sốc bị khán giả ném đá

Team Thời Trang
Chia sẻ

Ở thị trường giải trí lớn như Mỹ, không ít ngôi sao quốc tế cũng hứng chịu chỉ trích vì ăn mặc phản cảm.

Từ vụ Hà Anh mặc phản cảm bị phạt 70 triệu đồng: Không ít sao quốc tế mặc gây sốc bị khán giả ném đá Ảnh 1
Tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hồi cuối tháng 6, Hà Anh nhận về cơn mưa chỉ trích khi diện áo dài lộ nội y bên trong. Người đẹp sau đó phải lên tiếng xin lỗi, cho rằng gặp sự cố vì ánh đèn flash. Dù vậy, cô nhận về không ít bình luận tiêu cực vì không cẩn trọng trong cách ăn mặc.
Từ vụ Hà Anh mặc phản cảm bị phạt 70 triệu đồng: Không ít sao quốc tế mặc gây sốc bị khán giả ném đá Ảnh 2
Ngày 22/8, UBND TP.HCM đã có quyết định chính thức về mức phạt đơn vị tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 70 triệu đồng, cấm tổ chức thi trong chín tháng vì người mẫu Hà Anh mặc trang phục phản cảm. Đây là bài học cho người đẹp vốn nhiều lần bị xử phạt vì mặc phản cảm.
Từ vụ Hà Anh mặc phản cảm bị phạt 70 triệu đồng: Không ít sao quốc tế mặc gây sốc bị khán giả ném đá Ảnh 3
Tại thị trường vốn thoáng như ở Hollywood, nhiều người vẫn bị khán giả chỉ trích nặng nề vì làm ảnh hưởng đến trang phục truyền thống. Tại một sự kiện, Hilary Duff và Jason Walsh bị chỉ trích khi hóa thân thành người Mỹ bản địa. Việc mặc quá hở hang trong trang phục nhạy cảm là hành vi khiến khán giả phẫn nộ. "Tôi rất xin lỗi những người cảm thấy bị xúc phạm với trang phục này. Tôi đã không suy nghĩ thấu đáo", cô viết trên Twitter.
Từ vụ Hà Anh mặc phản cảm bị phạt 70 triệu đồng: Không ít sao quốc tế mặc gây sốc bị khán giả ném đá Ảnh 4
Tại một sự kiện hóa trang, Harry Hamlin đã gây ra làn sóng phẫn nộ khi mặc áo in hình biểu tượng của Đức quốc xã. Dù đã lên tiếng xin lỗi, anh vẫn không được khán giả chấp nhận và mất thời gian dài để lấy lại danh tiếng.
Từ vụ Hà Anh mặc phản cảm bị phạt 70 triệu đồng: Không ít sao quốc tế mặc gây sốc bị khán giả ném đá Ảnh 5
Chiếc áo được làm từ thịt 100% của Lady Gaga tại lễ trao giải MTV Video 2010 là một trong những bộ trang phục thảm đỏ tranh cãi nhất lịch sử. Những người ủng hộ động vật đã chỉ trích người đẹp nặng nề. Thời điểm đó, Ingrid Newkirk - chủ tịch PETA - nói: "Thịt tượng trưng cho bạo lực, đau khổ và đẫm máu. Họ đã đạt được điều đó khi diện kiểu trang phục này".
Từ vụ Hà Anh mặc phản cảm bị phạt 70 triệu đồng: Không ít sao quốc tế mặc gây sốc bị khán giả ném đá Ảnh 6
Việc cố tình lộ ngực tại sự kiện Super Bowl 2004 khiến tên tuổi và sự nghiệp của hai ngôi sao nổi tiếng Janet Jackson - Justin Timberlake bị ảnh hưởng nặng nề. Nhiều năm sau nhìn lại, em gái của Michael Jackson cho biết cô bị ảnh hưởng tâm lý nặng, đồng thời sự nghiệp không còn như xưa.
Từ vụ Hà Anh mặc phản cảm bị phạt 70 triệu đồng: Không ít sao quốc tế mặc gây sốc bị khán giả ném đá Ảnh 7
Tại tuần lễ thời trang London 2012, Lady Gaga khiến nhiều người cảm thấy bị xúc phạm khi xuất hiện trên sàn catwalk trong trang phục burqa. Điều đáng nói, nữ ca sĩ diện và biểu diễn theo phong cách gợi cảm. Những người trong cộng đồng Hồi giáo đã chỉ trích cô chiếm dụng văn hóa và không tôn trọng văn hóa truyền thống.

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Team Thời Trang

BÌNH LUẬN