Thời trang

Tròn 1 năm đăng quang: Đỗ Hà đeo sash chinh chiến, Phương Anh đỏ rực với bộ ảnh mới

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Đỗ Thị Hà lên đường dự thi Miss World 2021 đúng kỉ niệm 1 năm cô đăng quang danh hiệu Hoa hậu Việt Nam.

Ngày 20/11/2020 mãi mãi là một kí ức đẹp nhất trong cuộc đời thanh xuân của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Đỗ Thị Hà - Phương Anh - Ngọc Thảo.

Tròn một năm kể từ ngày được xướng tên ở những vị trí cao nhất, cả 3 nàng hậu đã trưởng thành và gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như có chỗ đứng nhất định trong lòng fan yêu cái đẹp.

Tròn 1 năm đăng quang: Đỗ Hà đeo sash chinh chiến, Phương Anh đỏ rực với bộ ảnh mới Ảnh 1

Không chỉ thế, 20/11 cũng là ngày Nhà giáo Việt Nam - là khoảng thời gian các người đẹp gửi những lời tri ân sâu sắc nhất đến các thầy, các cô đang miệt mài sự nghiệp trồng người. 

Tròn 1 năm đăng quang: Đỗ Hà đeo sash chinh chiến, Phương Anh đỏ rực với bộ ảnh mới Ảnh 2

Và 20/11 cũng là cột mốc quan trọng đối với cô gái 20 tuổi Đỗ Thị Hà khi cô vừa khởi hành sang Puerto Rico để tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021. 

Tròn 1 năm đăng quang: Đỗ Hà đeo sash chinh chiến, Phương Anh đỏ rực với bộ ảnh mới Ảnh 3
Tròn 1 năm đăng quang: Đỗ Hà đeo sash chinh chiến, Phương Anh đỏ rực với bộ ảnh mới Ảnh 4

Nàng hậu xứ Thanh bày tỏ: "Ngày này 1 năm về trước, một cô gái nhỏ đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam - cũng là ngày này 1 năm sau cô ấy đã mang trên mình hình ảnh của cả quốc gia lên đường chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế".

Tròn 1 năm đăng quang: Đỗ Hà đeo sash chinh chiến, Phương Anh đỏ rực với bộ ảnh mới Ảnh 5

Để có mặt tại đất nước Puerto Rico, nàng hậu 20 tuổi phải bay hơn 30 tiếng đồng hồ. Quãng đường này mang theo rất nhiều sự kì vọng của người mến mộ và có cả sự kì vọng về một thành tích vẻ vang cho Việt Nam. 

Tròn 1 năm đăng quang: Đỗ Hà đeo sash chinh chiến, Phương Anh đỏ rực với bộ ảnh mới Ảnh 6
Tròn 1 năm đăng quang: Đỗ Hà đeo sash chinh chiến, Phương Anh đỏ rực với bộ ảnh mới Ảnh 7

Người chị Phương Anh nhìn lại 1 năm qua với rất nhiều cung bậc cảm xúc, và điều khán giả đang nhìn thấy ở "nàng hậu học giỏi" chính là tinh thần sẵn sàng để tỏa sáng tại Miss International vào năm sau. 

Người đẹp sinh năm 1998 bộc bạch: "Được trở thành Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2020 là một giấc mơ mà Phương Anh không ngờ tới. Giấc mơ đó đã mang lại cho mình một năm với rất nhiều niềm vui, trải nghiệm mới, bài học mới và nhiều người bạn đồng hành trong thời gian qua.

Tròn 1 năm đăng quang: Đỗ Hà đeo sash chinh chiến, Phương Anh đỏ rực với bộ ảnh mới Ảnh 8
Tròn 1 năm đăng quang: Đỗ Hà đeo sash chinh chiến, Phương Anh đỏ rực với bộ ảnh mới Ảnh 9

Và điều quan trọng nhất mình học được trong hành trình ấy là vẻ đẹp được thể hiện rõ nhất khi chúng ta tự tin, khi chúng ta yêu bản thân mình. Khi chúng ta thoải mái, tự hào là chính bản thân mình với tất cả những điểm riêng biệt của bản thân".

Tròn 1 năm đăng quang: Đỗ Hà đeo sash chinh chiến, Phương Anh đỏ rực với bộ ảnh mới Ảnh 10
Tròn 1 năm đăng quang: Đỗ Hà đeo sash chinh chiến, Phương Anh đỏ rực với bộ ảnh mới Ảnh 11
Tròn 1 năm đăng quang: Đỗ Hà đeo sash chinh chiến, Phương Anh đỏ rực với bộ ảnh mới Ảnh 12

Vào ngày quan trọng này, á hậu Ngọc Thảo cũng gửi tới những khán giả đã ủng hộ mình bộ ảnh lung linh với thần sắc cuốn hút. Top 20 Miss Grand International vẫn luôn là cái tên được mọi người yêu mến và sẵn sàng đón nhận, ủng hộ những công việc, dự án của Ngọc Thảo.

Cùng chúc cho Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 thật nhiều niềm vui và luôn mang đến những dự án cộng đồng tốt đẹp, đóng góp tích cực cho xã hội. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất