saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

Trước thềm MUV 2022, trò cưng Thanh Hằng tung ảnh 'tình chị duyên em' cùng mẫu phi giới tính

Trinh Trinh
Chia sẻ

Bộ ảnh chuyện tình giữa 2 bad girl Bùi Linh Chi và Mộng Thường đang nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Sau khi ghi dấu ấn ở cuộc thi tìm kiếm gương mặt quảng cáo vào năm 2018, cô học trò của siêu mẫu Thanh Hằng đó là Bùi Linh Chi chính thức  gia nhập vào đường đua Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Mới đây, cô nàng tiếp tục kết hợp cùng người mẫu phi giới tính Mộng Thường trong bộ ảnh bộ hình cực nghệ thuật, với thông điệp nói tiếp về tình yêu vượt mọi định kiến, dù bạn là ai? Thuộc giới tính nào? Hoàn cảnh ra sao? Chúng ta đều xứng đáng yêu và được yêu.

Nói về Bùi Linh Chi, cô được biết đến là học trò cưng của chị đại Thanh Hằng và từng được mentor của mình ưu ái gọi là "thanh xuân của Thanh Hằng". Cô gái đến từ Hà Nội sở hữu gương mặt góc cạnh hiện đại, làn da nâu cá tính với chiều cao 1m68, cân nặng 50kg với số đo 3 vòng 84 - 62 - 93cm.

 Hiện cô nàng hiện được đánh giá cao trong cuộc thi nhan sắc sắp tới bởi vẻ đẹp hiện đại, và sự sâu sắc chín mùi của 1 cô gái 25 tuổi, cô nàng còn là người sáng lập của rất nhiều các chuỗi hoạt động cộng đồng tích cực, mới đây chuỗi dự án workshop “Say it as you think – Hãy nói lên suy nghĩ của bạn” – nhằm tiếp cận các bạn học sinh sinh viên nhận được sự đón nhận, và yêu thích lớn qua chủ đề đầu tiên về “Equality – Bình đẳng".

Mộng Thường, gương mặt người mẫu phi giới tính gây ấn tượng lớn trên sàn diễn thời trang. Hiện tại, cô nàng vừa trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để tiếp tục con đường chinh phục sự hoàn mỹ cho chính bản thân mình.

Chia sẻ

Bài viết

Trinh Trinh

BÌNH LUẬN