Fashion

Fashion

Fan 'xuýt xỉu' khi thấy trang phục dân tộc như tranh thờ của thí sinh Hoa hậu Philippines

Hương Bi
Chia sẻ

Thí sinh tại cuộc thi Binibining Pilipinas đã khiến fan hết hồn, hoảng sợ với trang phục dân tộc độc lạ.

Cuộc thi Binibining Pilipinas 2022 đang dần đi đến chặng cuối. Fan sắc đẹp đang háo hức chờ đợi tân hoa hậu lộ diện. Đây được xem là sân chơi sắc đẹp lâu đời nhất tại cường quốc hoa hậu châu Á. 

Mới đây, các thí sinh của cuộc thi đã cùng tham gia buổi trình diễn Trang phục dân tộc. Sự đầu tư công phu, sân khấu hoành trắng với những bộ trang phục kì công đã gây ấn tượng với mọi người, nhiều ý kiến còn cho rằng họ đang xem một phần thi National Costume tầm cỡ quốc tế. 

Fan 'xuýt xỉu' khi thấy trang phục dân tộc như tranh thờ của thí sinh Hoa hậu Philippines Ảnh 1

Trong đó, bộ trang phục của người đẹp mang số báo danh 28 đang gây sốt trên mạng xã hội khi cô mô phỏng một bức tranh nổi tiếng tại Philippines. Bộ trang phục với phần trên nhấn nhá một chiếc khung tranh với phần rèm được che kín. Phần dưới mô tả hai chiếc cột để làm bệ đỡ cho bức tranh.

Fan 'xuýt xỉu' khi thấy trang phục dân tộc như tranh thờ của thí sinh Hoa hậu Philippines Ảnh 2

Sẽ không có gì đáng nói nếu như chủ nhân của bộ trang phục này không vén màn vẫy chào khán giả. Thí sinh SBD 28 phô diễn thần thái, biểu cảm quá đỗi ma mị khiến người xem "nổi da gà" vì cảm giác như đang nhìn ngắm một tác phẩm hội họa. 

Fan 'xuýt xỉu' khi thấy trang phục dân tộc như tranh thờ của thí sinh Hoa hậu Philippines Ảnh 3

Không chút mỉm cười, không giao lưu bằng ánh mắt, cô tập trung cảm nhận "linh hồn" của bức tranh bằng nội tâm. Không chỉ thế, cộng đồng mạng còn "xuýt xỉu" và truyền tai nhau rằng thiết kế này giống như một chiếc bàn thờ mang yếu tố tâm linh. 

Fan 'xuýt xỉu' khi thấy trang phục dân tộc như tranh thờ của thí sinh Hoa hậu Philippines Ảnh 4

Với tư cách là người xem, trước khi để khán giả hiểu hết thông điệp cao cả mà một bộ trang phục mang lại, bản thân họ phải cảm nhận yếu tố thẩm mỹ, tính thời trang và phù hợp xu hướng, tiêu chí tôn vinh văn hóa dân tộc hơn là đi tìm tòi "câu chuyện" của bức tranh này. 

Fan 'xuýt xỉu' khi thấy trang phục dân tộc như tranh thờ của thí sinh Hoa hậu Philippines Ảnh 5

Liệu thí sinh SBD 28 có phải là chủ nhân của giải thưởng Best National Costume tại Binibining Pilipinas?

Xem thêm: Clip hành trình tìm về quê nhà của Hoa hậu Ngọc Châu

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN